Hỏi đáp : Triệt lông vĩnh viễn có hại không ?

04:27:58 - 06/12/2014 - quản trị

Câu hỏi: Xin hỏi là triệt lông vĩnh viễn có gây hại gì đến cho tôi không? Tôi xin cảm ơn! Trả lời: Triệt lông vĩnh viễn an toàn tuy nhiên phải lựa chọn đúng phương pháp mới mang lại hiệu quả điều trị cho bạn. Tình trạng rối loạn nội tiết trong cơ thể […]

Câu hỏi: Xin hỏi là triệt lông vĩnh viễn có gây hại gì đến cho tôi không? Tôi xin cảm ơn!

Trả lời: Triệt lông vĩnh viễn an toàn tuy nhiên phải lựa chọn đúng phương pháp mới mang lại hiệu quả điều trị cho bạn.

Tình trạng rối loạn nội tiết trong cơ thể khi đến tuổi dậy thì, tiền mãn kinh, hay cơ thể béo phì đều có khả năng kích thích hóc môn nam giới phát triển làm các sợi lông trên thân thể đậm và rậm hơn bình thường.

Hiện nay có nhiều phương pháp để khắc phục tình trạng rậm lông trên cơ thể nhưng tựu trung lại chỉ có hai dòng chính: triệt lông tạm thời và triệt lông vĩnh viễn

Triệt lông tạm thời  là những phương pháp truyền thống như dùng dao cạo lông, waxing, … ưu điểm của những phương pháp này là nhanh và rẻ. Tuy nhiên, hiệu quả thì không lâu bền. Một nhược điểm nữa của những phương pháp này là chúng có thể gây ra tổn thương cho da do những tác động nhằm làm đứt sợi lông. Mặc khác, chúng còn gây kích thích sự phát triển mạnh hơn của nang lông. Do đó, thường lớp lông mọc sau sẽ trở nên dày hơn và sẫm màu hơn sau một lần thực hiện.

Thực tế, đã có không ít chị em phụ nữ đã phải gánh chịu hậu quả từ những phương pháp tẩy lông thủ công. Có người sau đó phải chấp nhận dùng nhíp để tỉa từng sợi lông trên bộ ria “đẹp như ria nam giới” của mình. Hay, nhẹ nhàng hơn, có người phải dùng những đôi tất chân thật dày để che đi những gốc lông dày, sẫm đen trên bắp chân.

Triệt lông chân bằng công nghệ cao là giải pháp tối ưu, vừa đảm bảo an toàn vừa đảm bảo cho hiệu quả triệt để nhất. Bạn có thể tham khảo công nghệ Diode Laser hàng đầu hiện nay, giúp loại bỏ vĩnh viễn những vùng lông không như ý, cho làn da mịn màng hơn.

Xem thêm bài viết :

=> Cách tẩy lông nách

=> Tẩy lông vùng kín

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc