Hướng dẫn cách tẩy lông hiệu quả nhanh nhất 2015

04:07:37 - 16/04/2015 - quản trị

Cách tẩy lông từ đậu nành Xay nhuyễn 100g bột đậu nành và trộn đều 100g bột nghệ, hòa nước sao cho thu được hỗn hợp sền sệt. Tiếp đến, hãy làm sạch và tẩy tế bào da chết cho vùng tay cần tẩy lông .Cuối cùng, thoa đều hỗn hợp của cách tẩy lông hiệu […]

Cách tẩy lông từ đậu nành

Xay nhuyễn 100g bột đậu nành và trộn đều 100g bột nghệ, hòa nước sao cho thu được hỗn hợp sền sệt. Tiếp đến, hãy làm sạch và tẩy tế bào da chết cho vùng tay cần tẩy lông .Cuối cùng, thoa đều hỗn hợp của cách tẩy lông hiệu quả này lên da, massage trong khoảng 30 phút sau đó rửa sạch với nước lạnh.

Cách tẩy lông hiệu quả từ đậu nành

Cách tẩy lông hiệu quả từ đậu nành

Với cách tẩy lông nách hiệu quả này, nhờ lượng acid nhỏ kết hợp với các nhóm vitamin A, E có trong đậu nành khi tác động vào da sẽ giúp hạn chế sự phát triển của lông, làm rụng các sợi lông mà không gây đau rát so với việc tẩy lông bằng cách sử dụng dao cạo.

Dùng kem đánh răng để tẩy lông trên cơ thể

Trong kem đánh răng có hàm lượng muối của flo và các hợp chất khác có khả năng làm rụng các sợi lông trên bề mặt da. Đây không đơn thuần là cách tẩy lông hiệu quả mà còn giúp làn da được sát khuẩn, vệ sinh da khỏi tác động bên ngoài.

Tiến hành thoa một lớp kem đánh răng vừa phải lên vùng da cần tẩy lông và đã được làm sạch rồi thực hiện động tác massage nhẹ nhàng ngược theo chiều lông mọc. Cuối cùng, bạn lau khô chân với khăn mềm và thoa một lớp mỏng kem dưỡng da để làm mềm da.

Cách tẩy lông hiệu quả bằng nhựa hồng xiêm

Bạn vệ sinh thật sạch da vùng chân và lấy nước cốt chanh hòa cùng muối. Sau đó bạn dùng bông thấm dung dịch này bôi lên vùng cần tẩy lông. Thời gian để dung dịch này ngấm vào da tốt nhất là khoảng 30 phút. Cuối cùng, hãy rửa lại bằng nước ấm cho chân lông nở ra và bôi nhựa hồng xiêm vào, để nhựa dính lên da và khô tự nhiên rồi dùng tay miết nhựa trên bề mặt da.

Sử dụng nhựa hồng xiêm cũng là cách tẩy lông hiệu quả

Sử dụng nhựa hồng xiêm cũng là cách tẩy lông hiệu quả

Đây là cách tẩy lông hiệu quả, làm cho những gốc nang lông cứng đầu sẽ theo lớp nhựa đi hết , mang lại cho bạn làn da sáng mịn không tì vết.

Tuy nhiên phương pháp trên chỉ mang tính chất tạm thời và không thể triệt đi toàn bộ lớp lông chân. Để triệt lông chân triệt để hiệu quả và không đau, thì bạn nên lựa chọn công nghệ điều trị triệt lông chân cao cấp hơn. Hiện nay công nghệ siêu triệt lông bằng Diode Laser M3 là một giải pháp tối ưu nhất, giúp bạn lấy lại làn da chân nhẵn mịn mà không để sẹo lại trên da.

Xem thêm bài viết :

=> Triệt lông vùng kín

=> Tẩy lông chân

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc