Hướng dẫn cách tẩy lông nách tận gốc hiệu quả nhanh nhất

03:48:58 - 04/05/2015 - quản trị

Các phương pháp tẩy lông nách hiện nay Hiện nay có nhiều cách để tẩy lông nách hiệu quả và được chia thành 2 nhóm chính là phương pháp tẩy lông nách tận gốc vĩnh viễn và triệt lông tạm thời. Với tẩy lông nách tạm thời, đây là các phương pháp đang được nhiều chị […]

Các phương pháp tẩy lông nách hiện nay

Hiện nay có nhiều cách để tẩy lông nách hiệu quả và được chia thành 2 nhóm chính là phương pháp tẩy lông nách tận gốc vĩnh viễn và triệt lông tạm thời.

Phương pháp tẩy lông nách thông thường không đem lại những hiệu quả như mong muốn

Phương pháp tẩy lông nách thông thường không đem lại những hiệu quả như mong muốn

Với tẩy lông nách tạm thời, đây là các phương pháp đang được nhiều chị em phụ nữ sử dụng tại nhà như cạo, nhổ, waxing, dùng kem tẩy lông,… tuy nhiên chúng chỉ đem lại hiệu quả triệt lông trong một thời gian ngắn, thậm chí lông mọc trở lại còn đen và cứng hơn trước nên bạn phải thực hiện triệt lông thường xuyên. Bên cạnh đó các phương pháp triệt lông này còn đem lại nhiều nguy cơ gây tổn thương da như đau, chảy máu, trầy xước,… nghiêm trọng hơn nữa là viêm nang lông.

Với phương pháp tẩy lông nách tận gốc vĩnh viễn khi lựa chọn được một công nghệ phù hợp, an toàn và hiệu quả sẽ giúp đem lại sự tự tin về làn da mịn màng cho bạn mà không cần lo lắng sự xuất hiện trở lại của “vi-ô-lông”.

Phương pháp tẩy lông nách tận gốc được tin tưởng nhất hiện nay

Diode Laser công nghệ tẩy lông nách tận gốc mới nhất hiện nay. Công nghệ này mang lại hiệu quả tẩy lông khi tích hợp hoàn hảo của năng lượng Laser và ánh sáng Laser Diode giúp mang lại được kết quả tẩy lông 2 trong 1: vừa tẩy lông vĩnh viễn nhưng đồng thời cũng làm se khít lỗ chân lông và trẻ hóa làn da.

Tẩy lông nách tận gốc với công nghệ Diode Laser

Tẩy lông nách tận gốc với công nghệ Diode Laser

Có được hiệu quả như vậy là bởi phương pháp tẩy lông nách tận gốc này sử dụng ánh sáng laser để triệt tiêu nguồn dinh dưỡng nuôi nang lông triệt để từ gốc tới ngọn. Bên cạnh đó, hệ thống sóng RF giúp kích thích tăng collagen dưới da, giúp cho làn da sau điều trị trở nên trẻ trung, mịn màng hơn.

Đây thực sự là cách tẩy lông nách tận gốc mà bạn đang tìm kiếm.

Xem thêm bài viết :

=>Triệt lông vùng kín

=> Ria mép

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc