Hướng dẫn cách tẩy lông từ nguyên liệu thiên nhiên

04:00:12 - 15/11/2014 - quản trị

Hiện nay để có thể tiến hành điều trị tẩy lông bạn cần lựa chọn các phương pháp điều trị thích hợp và an toàn. Hiện nay bạn có thể biết đến cách tẩy lông hiệu quả bằng các nguyên liệu thiên nhiên sau. Cách tẩy lông chân tại nhà bằng hỗn hợp sữa đậu […]

Hiện nay để có thể tiến hành điều trị tẩy lông bạn cần lựa chọn các phương pháp điều trị thích hợp và an toàn. Hiện nay bạn có thể biết đến cách tẩy lông hiệu quả bằng các nguyên liệu thiên nhiên sau.

Cách tẩy lông chân tại nhà bằng hỗn hợp sữa đậu nành, bột nghệ

Tẩy lông chân tự nhiên tại nhà bằng sữa đậu nành, bột nghệ. Trộn bột nghệ với sữa đậu nành, thoa lên chân sau khi rửa sạch chân. Chà xát nhẹ bằng tay lên vùng da tẩy lông. Sau khoảng 15-20 khi thấy lông rụng bớt thì rửa sạch chân, lau khô và thoa thêm 1 chút kem dưỡng ẩm.

Bột nghệ và sữa đậu nành cũng giúp da trắng sáng, loại bỏ vết thâm và trị viêm nang lông rất tốt. Bạn có thể tham khảo chi tiết phương pháp này tại đây: Cách triệt lông chân bằng đậu nành và bột nghệ cực hiệu quả

Cách tẩy lông chân tự nhiên tại nhà bằng đá mài

Cách tẩy lông tự nhiên tại nhà bằng đá mài. Phương pháp này được sử dụng trong những trường hợp lông mọc thưa. Bạn chỉ cần dùng đá mài, chà nhẹ theo vòng tròn, lông rụng tự nhiên và bạn chỉ cần rửa sạch chân sau khi tẩy lông bằng đá mài là được.

Bạn có thể tham khảo chi tiết phương pháp này tại đây : Cách tẩy lông bằng đá mài không đau rát siêu tiết kiệm.

Những cách tẩy lông chân đơn giản từ thiên nhiên

Những cách tẩy lông chân đơn giản từ thiên nhiên

Cách tẩy lông chân tự nhiên tại nhà bằng chanh

Tẩy lông chân tự nhiên tại nhà bằng chanh. Chuẩn bị mật ong và chanh theo tỷ lệ 1:1  rồi thoa lên vùng chân cần tẩy lông. Lưu hỗn hợp trên da khoảng 15 phút rồi rửa lại bằng nước sạch. Cách tẩy lông này bạn nên áp dụng hằng ngày để không lộ vùng lông xấu xí.

Với những cách tẩy lông chân tại nhà trên, hi vọng bạn sẽ nhanh chóng tẩy lông chân, tự tin diện váy áo, nữ tính hơn khi loại bỏ vùng lông nam tính.

Xem thêm bài viết triệt lông tại đây

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc