Hướng dẫn cách triệt lông vĩnh viễn tại nhà

02:12:40 - 10/10/2014 - quản trị

Triệt lông vĩnh viễn tại nhà đơn giản và dễ  thực hiện. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu giúp bạn thực hiện 4 cách triệt lông vĩnh viễn tại nhà. Cách triệt lông vĩnh viễn tại nhà bằng sữa đậu nành + bột nghệ Trộn bột nghệ với sữa đậu nành, thoa lên chân […]

Triệt lông vĩnh viễn tại nhà đơn giản và dễ  thực hiện. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu giúp bạn thực hiện 4 cách triệt lông vĩnh viễn tại nhà.

Cách triệt lông vĩnh viễn tại nhà bằng sữa đậu nành + bột nghệ

Trộn bột nghệ với sữa đậu nành, thoa lên chân sau khi rửa sạch chân. Chà xát nhẹ bằng tay lên vùng da tẩy lông. Sau khoảng 15-20 khi thấy lông rụng bớt thì rửa sạch chân, lau khô và thoa thêm 1 chút kem dưỡng ẩm. Bột nghệ và sữa đậu nành cũng giúp da trắng sáng, loại bỏ vết thâm và trị viêm nang lông rất tốt.

Cách triệt lông vĩnh viễn tại nhà bằng đá mài

Phương pháp này được sử dụng trong những trường hợp lông mọc thưa. Bạn chỉ cần dùng đá mài, chà nhẹ theo vòng tròn, lông rụng tự nhiên và bạn chỉ cần rửa sạch chân sau khi tẩy lông bằng đá mài là được.

Những cách triệt lông vĩnh viễn tại nhà đơn giản

Những cách triệt lông vĩnh viễn tại nhà đơn giản

Cách triệt lông vĩnh viễn tại nhà bằng chanh

Chuẩn bị mật ong và chanh theo tỷ lệ 1:1 rồi thoa lên vùng chân cần tẩy lông. Lưu hỗn hợp trên da khoảng 15 phút rồi rửa lại bằng nước sạch. Cách tẩy lông này bạn nên áp dụng hằng ngày để không lộ vùng lông xấu xí.

Cách triệt lông vĩnh viễn tại nhà bằng đường nâu chưng

Bạn chưng một ít đường nâu, bỏ vào tử lạnh “ủ đông” để sử dụng dần. Trước khi dùng, cho đường chưng vào lò vi sóng để “giã đông” khoảng 15 phút đến khi đường sánh, ấm là có thể dùng được. Dùng 1 thanh quét đã được phết 1 lớp đường chưng mỏng trải đều lên vùng lông bạn muốn tẩy. Sau đó dùng một tấm vải mỏng phủ lên vùng da được trải đường chưng trước đó trong 5 -10 phút. Nhẹ nhàng kéo lớp vải lên theo hướng mọc của lông rồi rửa sạch với nước.

 Xem thêm bài viết :

=>triệt lông nách có hại không

=>cách triệt lông chân tự nhiên

Nguồn :http://trietlong.com.vn

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc