Hướng dẫn cách triệt lông vùng kín hiệu quả ngay tại nhà

02:37:28 - 30/09/2014 - quản trị

Vì tẩy lông vùng kín đối với nhiều chị em vẫn là chuyện tế nhị vì vậy nhiều người âm thẩm tự xử lông vùng kín tại nhà. Tuy nhiên, nếu không thực hiện đúng cách có thể gây tổn thương da bởi vùng kín khá nhảy cảm. Những lưu ý dưới đây sẽ giúp […]

Vì tẩy lông vùng kín đối với nhiều chị em vẫn là chuyện tế nhị vì vậy nhiều người âm thẩm tự xử lông vùng kín tại nhà. Tuy nhiên, nếu không thực hiện đúng cách có thể gây tổn thương da bởi vùng kín khá nhảy cảm. Những lưu ý dưới đây sẽ giúp chị em có thêm kiến thức tẩy lông vùng kín tại nhà an toàn.

Tại sao nên triệt lông vùng kín

Nhiều chị em cho rằng lông vùng kín không nên tẩy vì sẽ mất đi sự “hoang sơ và quyến rũ” tự nhiên. Tuy nhiên cũng có người cho rằng, lông vùng kín quá rậm rạp khiến mất vệ sinh gây viêm nhiễm và gây ảnh hưởng đến sinh hoạt cũng như đời sống vợ chồng. Bên cạnh đó vùng lông dài rậm hoặc cứng có thể khiến chị em khó chịu hoặc gây mẩn ngứa, mùi hôi do ẩm ướt.

Cách triệt lông vùng kín tại nhà

Cách triệt lông vùng kín tại nhà

Vì vậy, việc tẩy lông vùng kín được hay không là tùy thuộc vào quan điểm của từng người. Tuy nhiên, nếu tẩy lông vùng kín đúng phương pháp bạn sẽ tránh được những rủi ro như viêm nhiễm, bệnh phụ nữ.

Cách triệt lông vùng kín

Chuẩn bị: – Dao cao râu mới hoặc đã sử dụng nhưng được vệ sinh sạch Dùng dụng cụ đảm bảo vệ sinh – Kéo sắc – Kem dưỡng ẩm – Kem cạo râu – Khăn mềm và sạch Cách làm như sau: Vệ sinh vùng lông sạch sau đó lau khô bằng khăn mềm, nếu lông của bạn quá dài thì để làm sạch lông vùng kín tốt nhất, bạn hãy dùng kéo cắt bớt lông đi, không nên cắt cụt nhé.

Cách triệt lông vùng kín tại nhà

Cách triệt lông vùng kín tại nhà

Làm sạch lông vùng kín cần nhẹ nhàng Làm ướt vùng lông rồi lấy 1 lượng kem cạo lông vừa đủ thoa và tạo bọt, sau đó dùng dao cạo nhẹ nhàng cạo lông. Làm sạch hết bọt sau đó thoa 1 chút kem dưỡng ẩm để da mềm mịn hơn. Bạn có thể làm sạch lông vùng kín theo cách trên, tuy nhiên đây chỉ là cách tạm thời bạn có thể sử dụng khi đi biển hay đi tắm ở hồ bơi chứ không nền dùng thường xuyên vì cách làm sạch lông vùng kín này có thể gây tổn thương vùng kín nhạy cảm, lông sẽ mọc lại nhanh chóng với độ cứng nhiều hơn trước.

Cách triệt lông vùng kín bằng công nghệ an toàn

Trên thực tế các chị em có thể tẩy lông vùng kín tại nhà an toàn nếu đã trang bị cho mình vỗn kiens thức có bản. Dù vậy, để tẩy lông vùng kín vừa đảm bảo mang kết quả triệt để vừa bảo vệ an toàn cho làn da, các bác sĩ, chuyên gia da liễu khuyên bạn nên lựa chọn giải pháp triệt lông bằng công nghệ cao. Một trong những công nghệ triệt lông vùng kín hiện đại được các chuyên gia da liễu đánh giá cao hiện nay là sử dụng ánh sáng Diode Laser. Với giải pháp này sẽ giúp bạn tránh tình trạng bị viêm, tẩy do vùng kín, tránh tình trạng da bị tổn thương đồng thời giúp triệt tiêu mọi sợi lông tận gốc, lông không mọc trở lại.

Xem thêm bài viết :

=> Triệt lông chân

=> Tẩy lông nách

Tham khảo nguồn : http://trietlong.com.vn

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc