Hướng dẫn sử dụng tinh dầu bưởi kích mọc tóc

14:40:24 - 10/11/2016 - ants

Tinh dầu bưởi kích mọc tóc nhanh nhờ hàm lượng vitamin A, C và các chất Pectin, Naringin cao. Bạn có thể sử dụng tinh dầu bưởi để giúp mái tóc trở nên dày, đen, bóng mượt tự nhiên. Hãy sử dụng những cách dưới đây, bạn sẽ bất ngờ về hiệu quả mà nó mang lại.

Cách 1: Vỏ bưởi, dầu mè và chanh tươi

tinh-dau-buoi-kich-moc-toc-4

Cách sử dụng vỏ bưởi trị rụng tóc

Bạn dùng: Vỏ bưởi, 1 thìa café dầu mè đen và 1 thìa café nước chanh tươi.

Bạn thái mỏng vỏ bưởi  cho vào nồi đun sôi khoảng 10 phút. Bạn chờ nước âm ấm thì tiến hành vò nát vỏ bưởi để cho ra tinh dầu bưởi. Bạn chắt lấy tinh dầu bưởi nổi lên trên. Bỏ thêm 1 thìa dầu mè đen và 1 thìa nước cốt chanh vào trộn đều. Bạn dùng nước này để gội đầu. Trong khi gội đầu bạn nên massage nhẹ nhàng trong 15 phút. Sau đó xả sạch bằng nước.

Bạn nên sử dụng cách  này 2 – 3 lần/tuần để cho hiệu quả cao nhất.

Cách 2: Tinh dầu bưởi kích mọc tóc

Sử dụng tinh dầu bưởi nguyên chất là một cách đơn giản để kích thích mọc tóc.

Cách làm đơn giản như sau:

Bạn gội đầu sạch bằng nước rồi lau khô. Dùng tăm bông thấm đều khoảng 10 ml tinh dầu bưởi nguyên chất, rồi bôi đều lên chân tóc, chú ý khu vực đỉnh đầu vì đây là khu vực rụng tóc nhiều.

Đồng thời, lấy ít dầu tinh bưởi vào lòng bàn tay, xoa đều lên thân tóc tới ngọn. Bạn tiến hành massage da đầu nhẹ nhàng trong 5 phút rồi để 30 phút. Cuối cùng bạn gội đầu lại thật sạch bằng dầu gội.

Cách dùng tinh dầu bưởi kích mọc tóc này khá đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao. Bạn hãy thử dùng trong vòng 1 tháng bạn sẽ thấy công hiệu của nó.

 Cách 2: Tinh dầu bưởi và bồ kết

 Tinh dầu bưởi kích mọc tóc với bồ kết là sự kết hợp tuyệt vời cho những ai có mái tóc mỏng manh.  Đây là hai loại nguyên liệu được nhiều người tin dùng. Bạn có thể thực hiện cách này khoảng 2 -3 lần/tuần để cho kết quả cao nhất.

Cách làm: Bồ kết sao chín hoặc nướng cho cháy sém dậy mùi thơm đặc trưng của quả bồ kết. Bạn có thể cho bồ kết vào nồi nấu chín hay vò nát bồ kết vào chậu nước đun sôi để nguội cũng được. Bạn nhỏ thêm vài giọt tinh dầu bưởi vào chậu nước bồ kết, sau đó dùng nó để gội đầu.

Bạn dùng loại nước này để gội đầu thay thế dầu gội thường xuyên sẽ đem lại kết quả rất tốt.

Trên đây là 3 cách sử dụng tinh dầu bưởi kích mọc tóc nhanh chóng. Bạn hãy sử dụng thường xuyên để cho hiệu quả tốt nhất nhé.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc