Sở hữu mắt đẹp hoàn hảo nhờ nhấn mí không phẫu thuật

17:42:20 - 22/02/2016 - quản trị

Việc sở hữu đôi mắt 2 mí long lanh và to tròn là xu hướng làm đẹp cực hot của giới trẻ hiện nay. Do đó, dịch vụ nhấn mí không phẫu thuật Hàn Quốc ra đời đã chinh phục hàng triệu người dân xứ Hàn và các tín đồ thẩm mỹ trên toàn thế giới, kể cả ở Việt Nam.

Nhấn mí không phẫu thuật đáp ứng được nhu cầu làm đẹp cấp thiết của các chị em trong khi vẫn thỏa mãn yếu tố quan trọng được nhiều chị em coi trọng: cực an toàn và nhẹ nhàng mà không cần dao kéo.

Sở hữu mắt đẹp hoàn hảo nhờ nhấn mí không phẫu thuật

Đôi mắt 2 mí đẹp và trẻ trung

Nhấn mí không phẫu thuật Hàn Quốc là gì?

–       Đây là phương pháp áp dụng kỹ thuật nhấn mí Hàn Quốc mới nhất, giúp “biến hóa” đôi mắt 1 mí thành mắt 2 mí to tròn, nếp mí sâu, rõ nét và tồn tại lâu dài..

Kỹ thuật nhấn mí không phẫu thuật Hàn Quốc thực hiện thế nào?

–       Thông thường, cấu trúc mi mắt rất tinh tế và vùng da mắt mỏng nên các mô da ở khu vực này rất nhanh lão hóa và dễ bị chùng xuống.

–       Do đó, người có mắt hai mí, cơ nâng mi có một nhánh rẽ ra phía trước bám vào phía sau da mi, từ đó khi mở mắt, mi mắt sẽ có một nếp gấp gọi là mắt hai mí.

–       Nếu như trước đây thì nhấn mí sẽ cần phẫu thuật, gây ra những tổn thương không mong muốn. Với công nghệ nhấn mí không phẫu thuật thì bác sĩ sẽ không dùng chỉ luồn thông thường như trước đây mà sử dụng một chất liệu như chiếc ghim rất nhỏ (có dạng như ghim giấy) để kết nối từ sụn mi xuyên tới dưới da mi, tạo nên sự liên kết bền vững, (như cấu trúc bình thường của người có mắt hai mí) làm thành một nếp gấp mí sâu, rõ nét tự nhiên và duy trì lâu dài. Bạn không cần lo lắng bấm mí có đau không

–       Chỉ sau 1 lần thực hiện duy nhất, bạn sẽ sở hữu đôi mắt đẹp long lanh, trong sáng tự nhiên mà không để lại sẹo, không đau rát và tuyệt đối an toàn khiến bạn luôn tự tin quyến rũ.

Sở hữu mắt đẹp hoàn hảo nhờ nhấn mí không phẫu thuật

Quy trình thực hiện đơn giản

 Lựa chọn công nghệ nhấn mí không phẫu thuật nào?

–       Có rất nhiều công nghệ nhấn mí không phẫu thuật Hàn Quốc được ứng dụng tại rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ tại Việt Nam.

–       Công nghệ hiện đại nhất phải kể đến công nghệ Double Eyelid, Sử dụng loại chỉ sinh học mới nhất trong công nghệ bấm mí Hàn Quốc mới nhất.

Sở hữu mắt đẹp hoàn hảo nhờ nhấn mí không phẫu thuật

TMV Đông Á thực hiện cho nhan sắc chuẩn Hàn

Như vậy, Với việc biết được làm mắt 2 mí ở đâu đẹp cùng công nghệ nhấn mí không phẫu thuật sẽ là phương pháp tối ưu để bạn sở hữu đôi mắt đẹp nhanh chóng. Công nghệ Double Eyelid hiện đang được ứng dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM

Tel: 0866.88.00.55 / 0866.88.44.66.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc