Kem đánh răng chữa hôi nách hiệu quả

20:13:55 - 06/05/2014 - quản trị

Kem đánh răng là loại sản phẩm phổ biến, gần gũi và thông dụng trog đời sống hàng ngày. Tuy nhiên, tác dụng trị hôi nách bằng kem đánh răng thì không phải ai cũng biết…   Dù không đắt, cũng chẳng khó kiếm, nhưng kem đánh răng lại là loại sản phẩm có khá […]

Kem đánh răng là loại sản phẩm phổ biến, gần gũi và thông dụng trog đời sống hàng ngày. Tuy nhiên, tác dụng trị hôi nách bằng kem đánh răng thì không phải ai cũng biết…

 

Dù không đắt, cũng chẳng khó kiếm, nhưng kem đánh răng lại là loại sản phẩm có khá nhiều công dụng bất ngờ. Ngoài những tác dụng thông thường trong vệ sinh cá nhân, kem đánh răng còn được dùng trong sơ cứu nhanh cho những vết bỏng nhẹ. Ngoài những tác dụng kể trên, kem đánh răng còn cho hiệu quả khử mùi rất tốt. Không chỉ mùi ẩm mốc của sơn gỗ được khửu bỏ bằng kem đánh răng, mùi hôi giày dép được loại bỏ bằng kem đánh răng, mà còn có thể trị hôi nách bằng kem đánh răng.
Cách trị hôi nách bằng kem đánh răng cũng cực kỳ dễ thực hiện, và không mất quá nhiều thời gian. Chỉ cần lấy một lượng kem đánh răng vừa đủ, chà xát lên vùng da nách dưới cánh tay từ 2 phút đến 3 phút là có thể giảm, khử mùi hôi tại vùng da này. Để có hiệu quả tôt nhất, nên áp dụng phương pháp trị hôi nách bằng kem đánh răng đều đặn mỗi ngày, sau khi tắm xong.

Giảm kích ứng dưới da vùng nách: Nữ giới yêu thích làm đẹp vì vậy thường xuyên dùng dao cạo lông nách, việc này dẫn đến tăng và phì đại nang lông. Sự bài tiết chất béo trên bề mặt da gia tăng tạo điều kiện cho vi khuẩn sinh sôi nhanh chóng, tình trạng mùi hôi nghiêm trọng hơn do đó cần tránh sử dụng dao cạo lông nách.

cach-chua-benh-hoi-nach

Dùng thuốc bôi ngoài da: Dùng các sản phẩm chống tiết mồ hôi có thể làm giảm bớt lượng mồ hôi tiết ra, người bệnh cũng có thể sử dụng kem đánh răng thảo dược bôi bên ngoài da để đảm bảo không có mùi hôi khó chịu trong ngày. Tuy nhiên những biện này chỉ có thể tạm thời làm tránh phát sinh mùi hôi.

Tắm thường xuyên: Cần chú ý đến vệ sinh cá nhân, dùng xà bông để tắm, giặt quần áo, giữ cho da khô. Để nách sạch sẽ, bạn có thể chọn dùng xà phòng diệt khuẩn như Safeguard để làm giảm mùi hôi dưới cách tay.

Mặc quần áo rộng: Mặc quần áo rộng làm mồ hôi dễ bay hơi. Độ ẩm và nhiệt độ mùa hè cao cũng làm giảm bớt sự chảy mồ hôi trên da, từ đó làm giảm sự sinh sôi của vi khuẩn, giảm mùi hôi trên cơ thể.

Hạn chế ăn gia vị, chất kích thích như hạt tiêu, tỏi, hành, cà phê, rượu để tránh việc tiết mồ hôi.

Để phòng tránh hôi nách cần chú ý đến nhiều phương diện, trên đây chỉ là một vài phương pháp tham khảo mà chúng tôi đưa ra. Nếu bị hôi nách, phương pháp điều tri mui hoi nach hữu hiệu nhất đó là nên làm tiểu phẫu.

Có thể bạn quan tâm:

Chúc các bạn thành công!!!

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc