Khắc phục tình trạng tóc mái thưa cách nào hiệu quả?

09:18:54 - 06/11/2015 - quản trị

Tóc mái thưa khiến các bạn khó lựa chọn kiểu tóc phù hợp cho gương mặt của mình? Với cách khắc phục tình trạng tóc mái thưa nhanh hiệu quả dưới đây sẽ giúp bạn không còn lo lắng tạo kiểu phù hợp cho tóc nữa nhé. Mời bạn đón đọc!

Tóc mái thưa khiến cho các bạn khó tạo kiểu tóc cho riêng mình. Với công nghệ cấy tóc tự thân mà chúng tôi chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp bạn không phải băn khoăn về tình trạng kiểu tóc mái thưa hay thậm chí là hói đầu nữa nhé.

Cấy tóc tự thân là kỹ thuật lấy nang tóc từ chính cơ thể khách hàng để cấy vào vị trí tóc mái thưa giúp mang lại hiệu quả phục hồi tóc chắc khỏe trên 80%, đây là công nghệ cấy tóc đảm bảo an toàn tuyệt đối, không biến chứng hay đào thải.

toc mai thua 1

Khắc phục tình trạng tóc mái thưa cách nào hiệu quả?

Công nghệ cấy tóc này bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách và lấy từng gốc tóc ra khỏi da đầu một cách chính xác (lấy ở vùng nhiều tóc sau đầu) bằng thiết bị chuyên dụng, sau đó dưới thiết bị kính hiển vi hiện đại bác sĩ sẽ tách các nang tóc khỏe mạnh và cấy vào vùng da đầu ít tóc hoặc bị hói tóc giúp cải thiện tình trạng tóc mái thưa cho bạn.

Những nang tóc sau khi được cấy vào vùng tóc mái thưa sẽ bám dính và tương thích với gốc y da đầu, sau thời gian sẽ tạo thân mới, chính là những sợi tóc mới, hoàn toàn khỏe mạnh giống các sợi tóc ở các phần khác của khách hàng.

toc mai thua 2

Cấy tóc tự thân – giải pháp khắc phục tình rạng tóc mái thưa triệt để

Hiện nay phương pháp cải thiện tình trạng tóc mái thưa này đang được ứng dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á, mang lại kết quả hài lòng cho nhiều khách hàng. Chính vì vậy bạn cũng hoàn toàn có thể yên tâm khi đến trải nghiệm công nghệ này tại đây nhé.

Chúc bạn sớm cải thiên được tình trạng tóc mái thưa như ý muốn!

>> Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc