Khám phá công nghệ triệt lông số 1 Hoa Kỳ

07:13:23 - 02/02/2015 - quản trị

Diode Laser triệt lông có đau không? Hiện nay, nhiều khách hàng lo sợ rằng triệt lông bằng laser sẽ đau và có thể để lại sẹo cho khách hàng, tuy nhiên thì nếu tiến hành triệt lông bằng công nghệ Diode Laser với hệ thống làm mát bề mặt thì bạn hoàn toàn yên tâm là không hề đau […]

Diode Laser triệt lông có đau không?

Diode Laser có tác dụng triệt lông vĩnh viễn

Diode Laser có tác dụng triệt lông vĩnh viễn

Hiện nay, nhiều khách hàng lo sợ rằng triệt lông bằng laser sẽ đau và có thể để lại sẹo cho khách hàng, tuy nhiên thì nếu tiến hành triệt lông bằng công nghệ Diode Laser với hệ thống làm mát bề mặt thì bạn hoàn toàn yên tâm là không hề đau rát hay khó chịu.

Diode Laser là công nghệ triệt lông theo liệu trình hay không?

Hiện nay, Diode Laser là công nghệ triệt lông theo liệu trình, phải thực hiện theo 1 liệu trình thì mới có thể tiến hành điều trị triệt lông hiệu quả cho khách hàng.

Laser Diode triệt lông có gây bỏng da không?

Triệt lông bằng công nghệ Diode Laser hoàn toàn không để lại thâm sẹo

Triệt lông bằng công nghệ Diode Laser hoàn toàn không để lại thâm sẹo

Nhiều khách hàng thắc mắc rằng quy trình triệt lông vĩnh viễncông nghệ Diode Laser có đau không? có gây bỏng rát cho vùng da không vì sợ rằng tia Laser sẽ gây ảnh hưởng đến cho vùng da của khách hàng, nhưng hoàn toàn ngược lại. Diode Laser với hệ thống làm mát bề mặt sẽ hoàn toàn không gây đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào đến cho khách hàng.

Bao nhiêu % khách hàng hài lòng về dịch vụ này?

Hầu hết khách hàng khi đã thực hiện dịch vụ triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ Diode Laser thì đều cảm thấy hài lòng. Theo một thống kê mới đây nhất của Thẩm mỹ viện Đông Á, thì có tới 99% khách hàng phản hồi tích cực lại sau khi thực hiện dịch vụ.

Xem thêm bài viết :

=> Cách triệt lông nách

=> Cách triệt lông nách tự nhiên

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc