Khám phá mẹo triệt lông vĩnh viễn của người Dao Đỏ

05:16:48 - 06/11/2014 - quản trị

Người Dao Đỏ có bí quyết triet long vĩnh viễn rất độc đáo. Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn thấy được rằng người Dao đỏ tiến hành triệt lông như thế nào? Cách thực hiện vô cùng đơn giản nhưng kết quả tuyệt vời đến không ngờ. Nguyên liệu: 1 cuộn chỉ, ít […]

Người Dao Đỏ có bí quyết triet long vĩnh viễn rất độc đáo. Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn thấy được rằng người Dao đỏ tiến hành triệt lông như thế nào?

Cách thực hiện vô cùng đơn giản nhưng kết quả tuyệt vời đến không ngờ.

Nguyên liệu:

1 cuộn chỉ, ít lá bưởi và 1 ít tro bếp.

Cách làm:

Bắc chảo lên bếp, đổ tro vào và rang cho nóng lên, khi tro nóngcho thêm lá bưởi vào. Sau đó, đổ tro nóng cùng lá bưởi vào một miếng vải mỏng, chườm lên cổ tay chừng mười phút. Khi bỏ túi chườm ra, lớp lông sẽ dựng đứng lên, lúc đó chỉ cần lấy chỉ xe lên chỗ vừa chườm ấy. Những sợi lông cứ thế bị bật tung, tẩy sạch đám vi ô lông cho bạn làn da.

Xem thêm : Có nên triệt lông vĩnh viễn không

Cách triệt lông vĩnh viễn từ người Dao đỏ

Cách triệt lông vĩnh viễn từ người Dao đỏ

Làm lại nếu lông vẫn mọc ra, chỉ cần làm vài lần, bạn sẽ không còn lo ngại đám vi ô lông trên da nữa. Tuy nhiên hiệu quả mà nó mang lại không cao và cũng không duy trì được lâu dài.

Nếu bạn muốn triệt lông vùng kín, tận gốc, không tái phát đồng thời làn da mịn màng, không để lại vết thâm sẹo, bạn có thể tham khảo công nghệ Diode Laser đến từ Hoa Kỳ, với những ưu điểm nổi bật sau:

-    An toàn, không gây đau đớn

-    Không cần thời gian nghỉ dưỡng

-    Không tác dụng phụ

-    Có tác dụng điều trị: Trị chứng viêm nang lông, thu nhỏ lỗ chân lông, kiểm soát tuyến bã nhờn, giúp dưỡng da mịn màng hơn

Xem thêm bài viết triệt lông tại đây

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc