Không còn lo hói đầu với giải pháp cấy tóc nam hiệu quả

00:37:06 - 04/01/2016 - quản trị

Bạn sẽ không còn lo hói đầu với giải pháp cấy tóc nam hiệu quả mà chúng tôi muốn chia sẻ qua bài viết dưới đây. Mời bạn tham khảo để hiểu rõ hơn về phương pháp cấy tóc này nhé.

Cấy tóc nam bằng phương pháp cấy tóc tự thân đang là giải pháp tối ưu nhất không chỉ cho nữ giới mà ngay cả ở nam giới hói đầu. Đây là kỹ thuật lấy nang tóc từ chính cơ thể khách hàng để cấy vào vị trí thiếu tóc giúp bạn phục hồi tóc chắc khỏe hiệu quả lên đến trên 80%, đồng thời đảm bảo an toàn tuyệt đối, không xảy ra các hiện tượng đào thải hay biến chứng.

cay toc nam 1

Không còn lo hói đầu với giải pháp cấy tóc nam hiệu quả

>> Cấy tóc nam bằng phương pháp tự thân bác sĩ sẽ dùng thiết bị chuyên dụng để tiến hành bóc tách và lấy từng gốc tóc ra khỏi da đầu một cách chính xác nhất. Sau đó dưới thiết bị kính hiển vi hiện đại các bác sĩ sẽ tách các nang tóc khỏe mạnh để cấy vào vùng da đầu bị hói tóc.

Và sau khi các nang tóc được cấy sẽ bám dính và tương thích với gốc y da đầu, sau khoảng 1 thời gian sẽ tạo thân mới sẽ hình thành những sợi tóc mới, hoàn toàn khỏe mạnh giống các sợi tóc ở các phần khác.

cay toc nam 2

Quá trình bóc tách và lấy từng gốc tóc ra khỏi da đầu

>>  Để phát huy tối đa mật độ cấy tóc nam tại khu vực hói, các bác sĩ sẽ đặt 1 – 2 đơn vị nang tóc ở trước 1 chân tóc và 3- 4 đơn vị nang tóc ở phía sau chân tóc vừa được phục hồi. Đây là kthuật này để đảm bảo hiệu quả phục hồi tóc trên 80% với mọi khách hàng.

>>  Cấy tóc nam bằng phương pháp cấy tóc tự thân chỉ là 1 tiểu phẫu nhỏ đảm bảo an toàn và tính chắc chắn nhưng để đạt được kết quả tóc mọc đều và tự nhiên, đòi hỏi ở người bác sĩ phải có tay nghề và phải thật tỉ mỉ, điêu luyện cũng như thiết bị kĩ thuật hỗ trợ đầy đủ và hiện đại.

cay toc nam 3

Kết quả cấy tóc nam bằng công nghệ cấy tóc tự thân

Hiện nay giải pháp cấy tóc nam bằng phương pháp tự thân đang được ứng dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á, được thực hiện trực tiếp bởi Tiến sĩ, bác sĩ Vincenzo Mancini, chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực cấy tóc và điều trị da công nghệ cao với hơn 20 năm kinh nghiệm, đảm bảo cam kết mang đến khách hàng kết quả thẩm mỹ hoàn hảo và sự hài lòng tuyệt đối.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc