Làm sao để tẩy lông nách triệt để vĩnh viễn ngay tại nhà

04:21:02 - 07/05/2015 - quản trị

Trả lời: Chào Yến! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Đúng là việc cạo và nhổ lông nách sẽ khiến vùng da ở đây mất thẩm mỹ đi rất nhiều do vết thâm đen để lại. Bên cạnh đó, hoạt động này còn […]

Trả lời:

Chào Yến! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi.

Đúng là việc cạo và nhổ lông nách sẽ khiến vùng da ở đây mất thẩm mỹ đi rất nhiều do vết thâm đen để lại. Bên cạnh đó, hoạt động này còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây hại cho da như viêm lỗ chân lông, viêm da. Do vậy câu hỏi làm sao để tẩy lông nách hiệu quả, an toàn của bạn cũng là quan tâm chung của rất nhiều chị em.

Lời giải đáp cho thắc mắc làm sao để tẩy lông nách an toàn, hiệu quả có thể thực hiện wax với các hỗn hợp tự nhiên như Sữa chua và đu đủ, sáp ong và chanh,… Tuy nhiên đây chỉ là giải pháp tạm thời và bạn vẫn phải dành một khoảng thời gian nhất định để thực hiện chúng.

Làm sao để tẩy lông nách an toànvà hiệu quả?

Làm sao để tẩy lông nách an toànvà hiệu quả?

Vậy làm sao để tẩy lông nách vĩnh viễn nhưng vẫn đảm bảo hiệu qảu và an toàn? Công nghệ tẩy lông nách Diode Laser M3 chính là giải pháp tối ưu cho vấn đề của bạn.

Với Diode Laser M3, vấn đề thẩm mỹ là điều bạn không phải lo lắng khi năng lượng Laser và ánh sáng Laser Diode kết hợp vơi nhau sẽ giúp làn da được trẻ hóa và đặc biệt là lông cũng được tẩy sạch hoàn toàn. Cùng với đó, hệ thống RF cũng sẽ hỗ trợ quá trình này thêm hoàn hảo hơn.

Đây thực sự là giải pháp mà bạn không nên bỏ qua cho vấn đề làm sao để tẩy lông nách của mình. Chúc bạn thành công!

Xem thêm bài viết :

=>Tẩy lông vùng kín

=> Cách tẩy ria mép

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc