Làm sao để triệt lông chân nhanh chóng và hiệu quả?

02:46:23 - 09/10/2014 - quản trị

Làm sao để triệt lông chân? Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn cách triệt lông chân nhanh chóng và hiệu quả. Mọi biện pháp thiên nhiên tuy đơn giản, dễ làm nhưng hiệu quả nó mang lại cho bạn hoàn toàn  không được như ý. Triệt lông chân từ chanh + mật ong […]

Làm sao để triệt lông chân? Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn cách triệt lông chân nhanh chóng và hiệu quả. Mọi biện pháp thiên nhiên tuy đơn giản, dễ làm nhưng hiệu quả nó mang lại cho bạn hoàn toàn  không được như ý.

Triệt lông chân từ chanh + mật ong

Trộn chanh, đường và mật ong vào một cái bát. Cho vào lò vi sóng và vi sóng khoảng 2-3 phút cho đến khi hỗn hợp mịn màng và trơn tru. Tạo một lớp mỏng trên tay của bạn. Che phủ chúng với một dải vải và chà xát khoảng 3 lần. Túm lấy miếng vải và kéo nó ra khỏi tay nhanh chóng. Đây là một biện pháp tẩy lông hiệu quả.

Tẩy lông chân đơn giản từ chanh

Chanh là chất tẩy trắng tự nhiên, dễ tìm nguyên liệu và dễ áp dụng. Bạn lấy một số lượng bằng nhau của mật ong và chanh rồi thoa lên vùng da cánh tay cần tẩy lông, lưu lại trên da khoảng 10-15 phút. Bạn nên tẩy lông bằng phương pháp này hàng ngày.

Triệt lông chân đơn giản từ các phương pháp thiên nhiên

Triệt lông chân đơn giản từ các phương pháp thiên nhiên

Tẩy lông chân bằng waxing

Kỹ thuật tẩy lông waxing đơn giản nhưng cũng rất hiệu quả. Waxing có thể sẽ làm cho vi ô lông mọc dày hơn, nhưng tốc độ tăng trưởng của chúng sẽ giảm trong thời gian dài nếu bạn tiếp tục áo dụng biện pháp này thường xuyên.

Trên đây là cách triệt lông chân hiệu quả và nhanh chóng bằng các biện pháp tự nhiên. Thực tế thì những giải pháp này chỉ mang tính chất tạm thời, giúp bạn hạn chế phần nào độ dày rậm của lông chân.  Vậy làm sao để triệt lông chân vĩnh viễn? Theo các chuyên gia da liễu đó là áp dụng công nghệ cao tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín.

Nguồn :http://trietlong.com.vn

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc