Lưu ý khi tiến hành triệt lông bằng ánh sáng

03:02:37 - 19/03/2015 - quản trị

Triệt lông bằng ánh sáng là như thế nào? Triệt lông bằng ánh sáng hoạt động dựa trên sự truyền tải ánh sáng trên vùng điều trị, được thực hiện với các xung ánh sáng mà vùng da trị liệu được triệt tiêu lông. Nhờ ánh sáng mà 1 phần năng lượng của phương pháp triệt […]

Triệt lông bằng ánh sáng là như thế nào?

Triệt lông bằng ánh sáng hoạt động dựa trên sự truyền tải ánh sáng trên vùng điều trị, được thực hiện với các xung ánh sáng mà vùng da trị liệu được triệt tiêu lông.

Triệt lông bằng ánh sáng được ứng dụng ở rất nhiều công nghệ hiện nay

Triệt lông bằng ánh sáng được ứng dụng ở rất nhiều công nghệ hiện nay

Nhờ ánh sáng mà 1 phần năng lượng của phương pháp triệt lông này được truyền tải tối đa tới những vùng cần trị liệu, có thể xuyên qua cũng như xuyên sâu vào các sợi lông. Nang lông được hấp thu năng lượng làm dừng lại và đình trệ sự mọc lông trở lại. Đó là cơ chế hoạt động cơ bản của các phương pháp triệt lông bằng ánh sáng.

Triệt lông bằng ánh sáng có đau không?

Nói chung triệt lông bằng ánh sáng đau hay không, phụ thuộc vào ngưỡng đau của từng người riêng biệt và quan trong hơn là công nghệ triệt lông.

Ngoài ra một số vùng nhạy cảm như: bikini, mặt, môi, hoặc nách điều trị triệt lông thường là đau hơn so với những vùng khác. Nhưng khi lựa chọn một công nghệ triệt lông bằng ánh sáng phù hợp và an toàn bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề này.

Cần bao nhiêu lần triệt lông bằng ánh sáng để sạch hoàn toàn?

Sau 4-6 lần điều trị lông trên cơ thể với công nghệ triệt lông bằng ánh sáng bạn hoàn toàn không còn. Nhưng ở một số khách hàng khác có thể phải điều trị thêm do loại da, màu lông và các yếu tố di truyền.

Bên cạnh đó, khoảng cách giữa các lần triệt lông bằng ánh sáng sẽ khác nhau tùy theo từng cơ thể của mổi người. Thông thường trong 1-2 lần đầu thì cứ 4 tuần đến 8 tuần phải điều trị lại. Ở lần thứ 3 trở đi thì khoản từ 8 tuần đến 12 tuần mới triệt lông lại.

Triệt lông bằng ánh sáng với công nghệ nào?

Hiện nay, các công nghệ triệt lông bằng ánh sáng Laser được đánh giá là cách triệt lông vĩnh viễn hàng đầu. Trong đó, Diode Laser là công nghệ rất được chị em tin tưởng lựa chọn.

Cận cảnh quy trình triệt lông bằng ánh sáng với công nghệ Diode Laser

Cận cảnh quy trình triệt lông bằng ánh sáng với công nghệ Diode Laser

Diode Laser được thiết kế với nhiều mức độ ánh sáng khác nhau phù hợp với từng loại sắc màu và tính chất của sợi lông. Sóng ánh sáng tác động sâu vào nang lông, phá hủy các tế bào và chặn các mạch máu cung cấp dinh dưỡng cho lông, làm lông chết từ trong gốc, tách nang lông ra khỏi tế bào da, loại bỏ hoàn toàn sợi lông, giúp bạn xua tan hoàn toàn nỗi bận tâm của mình.

Xem thêm bài viết :

=>Triệt lông vùng kín

=> Tẩy lông chân

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc