Lưu ý khi tiến hành triệt lông nách tại nhà

08:04:20 - 10/02/2015 - quản trị

Hiện nay để tiến hành triệt lông nách tại nhà thì khách hàng có thể ứng dụng các công nghệ sau để có thể điều trị. Triệt lông nách tại nhà bằng dao cạo thực hiện vô cùng đơn giản. Tuy nhiên quan trọng nhất chính là việc khách hàng tiến hành nó như thế nào để […]

Hiện nay để tiến hành triệt lông nách tại nhà thì khách hàng có thể ứng dụng các công nghệ sau để có thể điều trị. Triệt lông nách tại nhà bằng dao cạo thực hiện vô cùng đơn giản. Tuy nhiên quan trọng nhất chính là việc khách hàng tiến hành nó như thế nào để tránh việc làm tổn thương lên vùng da của khách hàng thì không phải ai cũng có thể làm được.

1. Lựa chọn dạo cạo thật sắc, không được dùng dao cạo cùn

Cách triệt lông nách tại nhà đúng cách bằng dao cạo

Cách triệt lông nách tại nhà đúng cách bằng dao cạo

Lựa chọn dao cạo thật sắc và không cùn để có thể nhanh chóng mang lại cho khách hàng kết quả thẩm mỹ hoàn hảo, sử dụng dao cạo sắc để có thể sẽ giúp khách hàng tránh được những tổn thương cho mình.

2. Sử dụng với kem dưỡng

Thứ 2 sau khi sử dụng dao cạo để tiến hành triệt lông khách hàng nên sử dụng kem dưỡng bôi để có thể cung cấp được những dưỡng chất cần thiết cho làn da của khách hàng, bôi kem dưỡng để cung cấp độ ẩm cũng như cung cấp dưỡng chất giúp làn da mềm mịn và căng mượt, cũng như tránh tình trạng vùng lông bị đau rát, khô ngứa.

Dùng kem dưỡng khi bạn triệt lông nách tại nhà bằng dao cạo

Dùng kem dưỡng khi bạn triệt lông nách tại nhà bằng dao cạo

Sử dụng dao cạo thì nên 1 tuần 1 lần và tránh tình trạng sử dụng thường xuyên vì sử dụng thường xuyên rất có thể sẽ gây tổn thương cho vùng da chân của khách hàng.

Trên đây là lưu ý khi bạn áp dụng cách triệt lông nách tại nhà bằng dao cạo, với việc sử dụng đúng cách bạn có thể loại bỏ những đám lông phiền toái dưới cánh tay một cách tức thì khi cần thiết.

Tuy nhiên, có lưu ý bạn cùng cần biết là nó chỉ có tác dụng tạm thời, bởi sau khi cạo thì lông có thể mọc lại rất nhanh, rậm và dài hơn.

Xem thêm bài viết :

=> Cách triệt lông nách hiệu quả

=> Triệt lông nách vĩnh viễn giá bao nhiêu

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc