Lưu ý khi tiến hành triệt lông vĩnh viễn

07:25:28 - 27/11/2014 - quản trị

Vùng lông nách luôn khiến bạn cảm thấy mất tự tin, giao tiếp nơi đông người. Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn biết những kinh nghiệm mà có thể khiến bạn triệt lông vĩnh viễn vùng nách. Không dùng nhíp nhổ Nhíp nhổ là người bạn của rất nhiều người để loại bỏ […]

Vùng lông nách luôn khiến bạn cảm thấy mất tự tin, giao tiếp nơi đông người. Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn biết những kinh nghiệm mà có thể khiến bạn triệt lông vĩnh viễn vùng nách.

Không dùng nhíp nhổ

Nhíp nhổ là người bạn của rất nhiều người để loại bỏ lớp “lông cánh” không mong muốn dưới hai cánh tay. Bởi dùng nhíp vừa tiện lợi vừa đơn giản lại không tốn tiền. Bất cứ khi nào cảm thấy ngứa ngáy hay thấy lông nách đã mọc dài, bạn chỉ cần dùng chiếc nhíp chuyên dụng để triệt lông nách vĩnh viễn là xong. Tuy nhiên, khi nhổ, nang lông sẽ bị nong rộng ra, vùng da nách sẽ bị sần sùi, đen sạm và rất dễ bị viêm nang lông. Đây chính là lý do tại sao vùng nách của nhiều chị em không được đều màu và sẫm màu hơn các vùng da khác.

Xem thêm : Triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu

Không dùng dao cạo lông nách

Dùng dao cạo lông nách là biện pháp khắc phục tình trạng lỗ chân lông to và bị nong rộng. Dao cạo có thể nhanh chóng và dễ dàng cạo sạch lớp lông đen không mong muốn. Thế nhưng dao cạo không phải là không gây tác hại cho làn da nhạy cảm của bạn. Lưỡi dao sắc bén sẽ loại bỏ đi sợi lông trên lớp bề mặt của da, nhưng chân lông vẫn nằm lại trong nang. Vì thế, bạn sẽ phải cạo thường xuyên hơn, khoảng 2 ngày/lần. Những sợi lông mới mọc lên cứng và đen hơn trước rất nhiều gây phản cảm khi sờ vào vùng da nách.

Xem thêm : Triệt lông chân vĩnh viễn

Không dùng dao cạo để triệt lông vĩnh viễn vùng nách

Không dùng dao cạo để triệt lông vĩnh viễn vùng nách

Không dưỡng ẩm cho da

Triệt lông nách vĩnh viễn khiến da bị tổn thương và yếu hơn rất nhiều. Nhiều chị em nghĩ đơn giản rằng chỉ cần tẩy sạch được lông là xong mà không quan tâm đến vùng da nách. Vùng da nách mỏng, dễ bị nhăn nheo và thâm đen hơn rất những vùng da khác rất nhiều. Đặc biệt, việc nhổ bỏ và cạo lông rất dễ khiến da bị viêm nang lông, trầy xước, chảy máu, mưng mủ và nhiễm trùng. Vì thế, sau khi loại bỏ lông, bạn nên thoa kem dưỡng ẩm cho da để làm dịu, làm mát, nuôi dưỡng làn da đều màu và trắng mịn hơn.

Không triệt lông nách bằng phương pháp tự nhiên

Một số chị em rỉ tai nhau cách wax lông nách bằng phương pháp tự nhiên như dùng chanh, đường hoặc bơ. Những cách này chưa được kiểm định độ an toàn, và có thể khiến vùng da bị mỏng, viêm nang lông và nhiễm trùng.

Xem thêm : Cách tẩy lông tự nhiên

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc