Mách bạn 3 cách tẩy lông chân đơn giản tại nhà

02:17:21 - 21/10/2014 - quản trị

Cách tẩy lông chân tại nhà tuy đơn giản nhưng nó mất khá nhiều thời gian chuẩn bị và mất khá nhiều thời gian sau khi áp dụng thì nó mới mang lại hiệu quả. Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn cách tẩy lông chân tại nhà đơn giản và dễ thực hiện. […]

Cách tẩy lông chân tại nhà tuy đơn giản nhưng nó mất khá nhiều thời gian chuẩn bị và mất khá nhiều thời gian sau khi áp dụng thì nó mới mang lại hiệu quả. Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn cách tẩy lông chân tại nhà đơn giản và dễ thực hiện.

1. Cách tẩy lông chân tự nhiên bằng đá mài

Phương pháp này được sử dụng trong những trường hợp lông mọc thưa. Bạn chỉ cần dùng đá mài, chà nhẹ theo vòng tròn, lông rụng tự nhiên và bạn chỉ cần rửa sạch chân sau khi tẩy lông bằng đá mài là được.

Xem thêm : Triệt lông chân vĩnh viễn

 2. Cách tẩy lông chân tự nhiên bằng chanh

 Chuẩn bị mật ong và chanh theo tỷ lện 1:1 rồi thoa lên vùng chân cần tẩy lông. Lưu hỗn hợp trên da khoảng 15 phút rồi rửa lại bằng nước sạch. Cách tẩy lông này bạn nên áp dụng hằng ngày để không lộ vùng lông xấu xí.

Những cách tẩy lông chân tại nhà đơn giản dành cho bạn

Những cách tẩy lông chân tại nhà đơn giản dành cho bạn

 3. Cách tẩy lông chân tự nhiên bằng đường nâu chưng

Bạn chưng một ít đường nâu, bỏ vào tử lạnh “ủ đông” để sử dụng dần. Trước khi dùng, cho đường chưng vào lò vi sóng để “giã đông” khoảng 15 phút đến khi đường sánh, ấm là có thể dùng được. Dùng 1 thanh quét đã được phết 1 lớp đường chưng mỏng trải đều lên vùng lông bạn muốn tẩy. Sau đó dùng một tấm vải mỏng phủ lên vùng da được trải đường chưng trước đó trong 5 -10 phút. Nhẹ nhàng kéo lớp vải lên theo hướng mọc của lông rồi rửa sạch với nước.

Xem thêm bài viết :

=>Phương pháp tẩy lông chân

=> Giá triệt lông chân vĩnh viễn

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc