Mách bạn bài thuốc trị hói đầu tốt nhất từ dân gian

22:33:18 - 10/11/2016 - ants

Mặc dù, dưới sự phát triển của khoa học cho ra đời nhiều phương pháp trị hói đầu, song các bài thuốc trị hói đầu tốt nhất từ dân gian luôn được rất nhiều người tin dùng vì sự an toàn của nó. Bài hôm nay sẽ mách bạn một số bài thuốc trị hói đầu hiệu quả từ dân gian.

Bài 1:  Bài thuốc trị hói đầu tốt nhất từ các dược liệu Đông Y

thuoc-tri-hoi-dau-tot-nhat

Bài thuốc trị hói đầu tốt nhất từ các dược liệu Đông Y mang lại hiệu quả cao

Bạn sử dụng các nguyên liệu sau:  Cúc hoa 60g, màn kinh tử 30g, bách diệp (khô) 30g, xuyên khung 30g, tang bạch bì 30g,  bạch chỉ 30g, tế tân (bỏ mầm) 30g, liên thảo (lấy cả lá, hoa và rễ) 30g.

Cách thực hiện: Bạn đem tất cả các nguyên liệu nghiền thành bột, mỗi lần dùng lấy khoảng 60g bột thuốc trên cho vào 5 bát nước vo gạo để chua, rồi đem sắc cho đến khi còn 3 bát thì lọc bỏ cặn, dùng nước sắc đó để gội đầu sẽ giúp bạn thấy được hiệu quả trị hói đầu của bài thuốc này.

Bài 2: Trị hói đầu bằng tinh dầu bưởi, tinh dầu hương nhu, tinh dầu dừa

Với các loại tinh dầu từ thiên nhiên, bạn có thể trị rụng tóc nhiều, ngăn ngừa hiện tượng hói đầu một cách rất hiệu quả. Có thể nói đây là một trong số những bài thuốc trị hói đầu tốt nhất bạn nên áp dụng.

Cách làm: Bạn trộn 10 ml tinh dầu bưởi, 5 ml tinh dầu dừa, 5 ml tinh dầu hương nhu vào một cái chén nhỏ cho thật đều.

Sau khi gội đầu bạn tiến hành bôi tinh dầu lên toàn bộ đầu cho thật đều. Bạn nên ủ tóc trong khoảng 20 phút sau đó gội lại bằng nước ấm. Sử dụng bài thuốc này liên tục mỗi tuần 2 lần. Trong khoảng 1 tháng bạn sẽ thấy hiệu quả.

Bài 3:  Sử dụng cỏ nhọ nồi chữa hói đầu

Có thể nói cỏ nhọ nồi kết hợp với các nguyên liệu khác là một trong những bài thuốc trị hói đầu tốt nhất trong dân gian truyền lại.

Cách làm: Bạn sử dụng cỏ nhọ nồi tươi 100g, lá trắc bá diệp tươi 100g, gừng tươi 100g.

Bạn rửa sạch cỏ nhọ nồi cho hết cát, đồng thời rửa sạch lá trắc bá diệp  và gừng tươi. Bạn cho các nguyên liệu đó vào máy xay sinh tố xay nhuyễn. Bạn cho thêm một chút nước cho dễ xay. Sau đó, vắt lấy nước cốt,  rồi hoà thêm một chút mật ong, bôi vào nơi tóc rụng, mỗi ngày 3 lần, liên tục trong 10 ngày. Sau đó bạn nghỉ một thời gian rồi lại tiếp tục làm liên tục trong 10 ngày tiếp theo. Kiên trì sử dụng cách này bạn sẽ chữa được căn bệnh hói đầu mất thẩm mỹ của mình.

Với những bài thuốc trị hói đầu tốt nhất trong dân gian bạn sẽ khắc phục được mái tóc của mình, giúp bạn tự tin trong cuộc sống.

Có thể bạn quan tâm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc