Mách bạn cách chữa rụng tóc ở nam giới cực hiệu quả

14:54:16 - 20/11/2016 - ants

Theo số lượng thống kê, nam giới có tỉ lệ bị rụng tóc rất cao. Rất nhiều trường hợp nam giới bị rụng tóc không điều trị kịp thời sẽ dẫn đến bị hói đầu, căn bệnh mất thẩm mỹ hàng đầu hiện nay. Vậy, chữa rụng tóc cho nam giới bằng cách nào hiệu quả nhất?

Hạn chế của các cách chữa rụng tóc cho nam giới hiện nay

Hiện nay, có rất nhiều cách chữa rụng tóc cho nam giới, có thể kể ra như: Sử dụng các công thức chữa rụng tóc từ dân gian, sử dụng dầu gội chữa rụng tóc, viên uống chữa rụng tóc…

Tuy nhiên, các phương pháp này có những hạn chế sau:

-Thời gian tác dụng lâu

-Tóc rụng ở mức độ nhẹ

-Thường gây ra nhiều tác dụng phụ không mong muốn.

-Không điều trị được nguyên nhân rụng tóc do di truyền.

Cách chữa rụng tóc cho nam giới hiệu quả nhất

Rụng tóc ở nam nếu không được phát hiện và điều trị sớm sẽ dẫn đến hói đầu. Để ngăn hiện tượng, ngăn ngừa nguy cơ hói đầu, bạn nên áp dụng công nghệ cấy tóc hiện đại.

Hiện nay công nghệ cấy tóc đã được ứng dụng thành công tại TMV Đông Á, cho hiệu quả điều trị cao.

cach-chua-rung-toc-o-nam-gioi-1

 

Cấy tóc là cách chữa rụng tóc ở nam giới hiệu quả cao

Cấy tóc tự thân là cách chữa rụng tóc ở nam giới sử dụng những nang tóc từ chính cơ thể của khách hàng đảm bảo độ tương thích cao để cấy vào vị trí thiếu tóc. Phương pháp này mang lại hiệ quả cao, không xảy ra tình trạng biến chứng hay dị ứng, đảm bảo an toàn tuyệt đối trong và sau khi thực hiện

Cấy tóc được tiến hành như thế nào?

-Bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách và lấy từng gốc tóc ra khỏi da đầu một cách chính xác (lấy ở vùng nhiều tóc sau đầu) bằng thiết bị chuyên dụng.

-Bác sĩ sẽ tách các nang tóc khỏe mạnh bằng kính hiển vi chuyên dụng và cấy vào vùng da đầu bị hói, chủ yếu là vùng trán và vùng trên đỉnh đầu. Giai đoạn này phải được thực hiện rất tỉ mỉ và chính xác.

-Nang tóc sau khi được cấy sẽ bám dính và tương thích với gốc ở da đầu, sau thời gian sẽ tạo thân mới, chính là những sợi tóc mới, khỏe mạnh giống các sợi tóc ở các phần khác trên da đầu.

-Để phát huy tối đa mật độ cấy tóc tại khu vực hói, các bác sĩ sẽ đặt 1 – 2 đơn vị nang tóc ở trước 1 chân tóc và 3- 4 đơn vị nang tóc ở phía sau chân tóc vừa được phục hồi.

Cấy tóc là cách chữa rụng tóc ở nam giới có nhiều ưu điểm, đây là giải pháp được các chuyên gia đánh giá rất cao đồng thời nhận được rất nhiều phản ứng tích cực từ khách hàng. Hãy đến TMV Đông Á để điều trị để nam giới luôn tự tin với mái tóc đẹp đầy sức sống của mình.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc