Mách bạn cách tẩy lông chân hiệu quả bằng Diode Laser

03:44:01 - 14/04/2015 - quản trị

Công nghệ Diode Laser M3 hoạt động như thế nào? Cơ chế họat động của phương pháp tẩy lông chân hiệu quả này là tích hợp hoàn hảo giữa công nghệ Motif Motion Mode và năng lượng ánh sáng Diode Laser có khả năng tác động đồng thời vào vùng da cần triệt lông vĩnh viễn, mang đến […]

Công nghệ Diode Laser M3 hoạt động như thế nào?

Cơ chế họat động của phương pháp tẩy lông chân hiệu quả này là tích hợp hoàn hảo giữa công nghệ Motif Motion Mode và năng lượng ánh sáng Diode Laser có khả năng tác động đồng thời vào vùng da cần triệt lông vĩnh viễn, mang đến kết quả triệt lông hiệu quả và chăm sóc làn da được mịn màng.

Song song với đó, hệ thống sóng RF giúp kích thích tăng collagen dưới da, làm se khít lỗ chân lông và trẻ hóa làn da.

Triệt lông vĩnh viễn, không đau rát với Diode Laser M3

Ánh sáng Laser Diode tác động phá hủy hoàn toàn tế bào của mầm nhú nang lông và những mạch máu nuôi dưỡng nang lông, triệt sạch lông từ gốc tới ngọn, không gây tổn thương da, không đau rát. Ánh sáng này cũng tác động trực tiếp vào mầm nhú nang lông, phá hủy các tế bào dưới nang lông và những mạch máu nuôi dưỡng nang lông, tách rễ của nang lông ra khỏi tế bào da, triệt lông vĩnh viễn từ gốc tới ngọn.

Diode Laser M3 là phương pháp tẩy lông chân hiệu quả

Diode Laser M3 là phương pháp tẩy lông chân hiệu quả

Đặc biệt, khác với các công nghệ triệt lông cũ, thế hệ mới của máy Laser ở phương pháp tẩy lông chân hiệu quả này cho phép tự động điều chỉnh năng lượng tác động vào nang lông, rút ngắn tối đa thời gian điều trị mà không gây đau rát. Loại bỏ hoàn toàn các sợi lông ra ngoài cơ thể, không tái phát.

Phương pháp tẩy lông chân hiệu quả và an toàn

Nếu như các công nghệ triệt lông bằng Laser cũ trước kia khiến bạn lo lắng về các tác dụng phụ như nóng rát hay thậm chí là bỏng khi tiếp xúc với da, thì phương pháp tẩy lông chân hiệu quả này có thể loại bỏ 95% sợi lông mà không làm ảnh hưởng tới vùng da chân của bạn.

Không để lại sẹo hay vết thâm

Diode Laser M3 giúp chị em xua đi bận tâm của mình

Diode Laser M3 giúp chị em xua đi bận tâm của mình

Phương pháp tẩy lông chân hiệu quả này sử dụng ánh sáng sinh học có tác dụng triệt tận gốc chân lông nhưng rất an toàn với da. Khi điều trị chiếu Diode Laser M3 với bước sóng thích hợp chỉ loại bỏ chân lông mà không xâm lấn, không gây tổn thương da, hoàn toàn không để lại sẹo. Đặc biệt, những vết thâm trước đó của bạn cũng sẽ được cải thiện.

Xem thêm bài viết liên quan:

=> Tẩy lông nách

=> Tẩy ria mép

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc