Mách bạn cách triệt lông bằng laser hiệu quả nhanh nhất

03:43:27 - 20/03/2015 - quản trị

Triệt lông bằng laser Diode Laser là công nghệ được sự quan tâm của rất nhiều chị em hiện nay . Vậy tại sao công nghệ này ngày càng được lựa chọn và tin tưởng đến vậy? Điểm nổi bật của công nghệ triệt lông bằng laser Độc đáo của công nghệ triệt lông bằng laser là […]

Triệt lông bằng laser Diode Laser là công nghệ được sự quan tâm của rất nhiều chị em hiện nay . Vậy tại sao công nghệ này ngày càng được lựa chọn và tin tưởng đến vậy?

Điểm nổi bật của công nghệ triệt lông bằng laser

Độc đáo của công nghệ triệt lông bằng laser là việc tạo ra chùm tia laser có công suất đỉnh thấp để không gây ra các tác dụng phụ cũng như gây đau. Tia laser sẽ tiếp xúc vào gốc lông, năng lượng ánh sáng sẽ chuyển thành nhiệt năng phá huỷ chân lông đang phát triển mà không ảnh hưởng đến lớp da bên ngoài và các mô xung quanh.

Triệt lông bằng laser mang lại nhiều ưu điểm

Ngoài ra, nhờ tác dụng trẻ hóa da của tia laser vùng da sau khi triệt lông sẽ mịn màng, các lỗ chân lông khít hơn, mang lại vẻ trẻ trung cho làn da. Với công nghệ triệt lông vùng kín bằng laser, da không bị khô, không trở nên nhạy cảm như khi sử dụng các phương pháp và công nghệ khác nên bạn có thể thực hiện vào tất cả các mùa trong năm trên nhiều vùng khác nhau của cơ thể như: mặt, mép, nách, lưng, bụng, bikini, tay, chân…

Liệu có phản ứng phụ với công nghệ triệt lông bằng laser

Ánh sáng từ công nghệ triệt lông bằng laser này hoàn toàn an toàn đối với cơ thể. Ngay sau khi trị liệu có một số khách hàng da sẽ bị ửng hồng lên hoặc trong một số trường hợp tiếp xúc với ánh nắng mặt trời ở cường độ cao da sẽ bị sưng phồng lên một chút.

Quá trình triệt lông bằng laser an toàn tại TMV Đông Á

Tuy nhiên hầu như tất cả các trường hợp không thấy xuất hiện các phản ứng phụ và phản ứng của da như nói ở trên thường biến mất trong vài giờ hoặc vài ngày. Không giống như phương pháp điện giải, triệt lông bằng laser là hoàn toàn không xâm lấn.

Những lưu ý khi thực hiện triệt lông bằng laser

  • Đảm bảo sức khỏe ổn định của làn da
  • Không nhổ, wax… lông 6 tuần trước khi chiếu. Vùng chiếu phải tẩy sạch trang điểm, nước hoa, thuốc khử mùi, dầu…
  • Có thể chiếu đối với da sau sạm nắng ít nhất 3 đến 4 tuần. Không chiếu đối với da ngay khi vừa bị sạm nắng (vừa tắm biển về…).
  • Không vận động mạnh sau khi tẩy lông chân
  • Thoa kem chống nắng ít nhất SPF 30 sau khi triệt lông bằng laser, và suốt khoảng thời gian trị liệu, tránh nắng ít nhất 2 tuần
  • Không tắm ngay bằng nước nóng
  • Da có thể bị đỏ vài giờ đến vài ngày. Ngay sau khi chiếu laser, hầu như có thể trở lại sinh hoạt bình thường.

Xem thêm bài viết : Triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc