Mách bạn cách triệt lông tại nhà nhanh chóng

03:37:16 - 19/12/2014 - quản trị

Ít ai nghĩ rằng đậu tương và cà chua là một trong những loại sản phẩm có thể giúp bạn triệt lông tại nhà nhanh chóng và an toàn được. Tuy nhiên khuyến cáo rằng các biện pháp này không thể giúp bạn loại bỏ tình trạng lông triệt để mà chỉ là biện pháp hỗ trợ […]

Ít ai nghĩ rằng đậu tương và cà chua là một trong những loại sản phẩm có thể giúp bạn triệt lông tại nhà nhanh chóng và an toàn được.

Tuy nhiên khuyến cáo rằng các biện pháp này không thể giúp bạn loại bỏ tình trạng lông triệt để mà chỉ là biện pháp hỗ trợ bạn khi gặp những vấn đề về lông rậm mà thôi.

Cách triệt lông tại nhà bằng đậu nành và bột nghệ

Sự kết hợp giữa đậu nành và bột nghệ là cách tẩy lông tay tự nhiên hiệu quả và an toàn mà bất cứ chị em nào cũng có thể áp dụng. Hỗn hợp này không chỉ có tác dụng triệt lông mà còn giúp da trắng sáng, mềm mịn hơn.

– Cách làm : Xay nhuyễn 100g bột đậu nành sau đó trộn đều 100g bột nghệ với bột đậu nành, hòa nước sao cho thu được hỗn hợp sền sệt. Sau đó tiến hành làm sạch và loại bỏ tế bào chết trước khi bôi hỗn hợp này lên vùng lông định tẩy. Massage trong khoảng 30 phút sau đó rửa sạch với nước lạnh.

Giải pháp triệt lông tại nhà bằng đậu nành và sữa tươi

Giải pháp triệt lông tại nhà bằng đậu nành và sữa tươi

Cách triệt lông tại nhà bằng cà chua

Sử dụng nước ép cà chua thoa đều lên tay và để khô tự nhiên sau đó rửa lại với nước sạch, lớp lông sẽ mỏng và mất đi một cách nhẹ nhàng. Cà chua là 1 trong những phương pháp mà có thể dễ áp dụng nhất hiện nhanh chóng, an toàn mà hiệu quả cũng cao.

Nếu bạn muốn triệt lông vĩnh viễn, tận gốc, an toàn và nhanh chóng thì giải pháp tối ưu dành cho các bạn hiện nay đó là áp dụng công nghệ cao tiên tiến hàng đầu từ Hoa Kỳ, Diode Laser, triệt lông vĩnh viễn chỉ trong 1 lần điều trị duy nhất, không gây bất kỳ thương tổn nào cho da.

Xem thêm bài viết :

=> Tẩy lông tay tại nhà

=> Tẩy lông tay tự nhiên

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc