Mách quý cô cách tẩy lông tại nhà đơn giản nhất

02:51:55 - 20/04/2015 - quản trị

Tẩy lông tại nhà với kem đánh răng Trong kem đánh răng chứa một lượng muối của flo như CaF2, SnF2,… và  một số chất phụ gia khác, các hương liệu tổng hợp và thường thấy có glixerol, có khả năng làm rụng các sợi lông trên bề đồng thời sát khuẩn nhẹ nhàng và […]

Tẩy lông tại nhà với kem đánh răng

Trong kem đánh răng chứa một lượng muối của flo như CaF2, SnF2,… và  một số chất phụ gia khác, các hương liệu tổng hợp và thường thấy có glixerol, có khả năng làm rụng các sợi lông trên bề đồng thời sát khuẩn nhẹ nhàng và giữ ẩm cho bề mặt da hiệu quả.

Bạn có thể sử dụng kem đánh răng để tẩy lông tại nhà

Bạn có thể sử dụng kem đánh răng để tẩy lông tại nhà

Chỉ với 10 -15 cm kem đánh răng, xoa đều lên vùng da có nhiều lông, sau đó massage nhẹ nhàng rồi rửa sạch lại với nước. Sau 1-2 tuần các sợi lông sẽ rụng đi đáng kể với cách tẩy lông tại nhà đơn giản này.

Tẩy lông tại nhà với lòng trắng trứng gà

Lòng trắng trứng gà cũng có thể được sử dụng làm nguyên liệu để tẩy lông tại nhà. Phương pháp này này dựa trên độ kết dính tự nhiên của lòng trắng trứng để làm hỗn hợp waxing.

Bạn chỉ cần cho thêm 2 – 3 giọt nước cốt chanh vào lòng trắng trứng gà, rồi thoa đều lên da. Sau đó dùng giấy dán đều lên. Đợi đến khi miếng giấy khô thì lột ngược theo chiều mọc của lông một cách dứt khoát.

Dùng dưa chuột và chanh để tẩy lông tại nhà

Cách triệt lông nách với 2 nguyên liệu này được nhiều ưa chuộng vì không chỉ giúp giảm lông trên da mà còn làm trắng mịn hơn làn da của bạn.

Tẩy lông tại nhà hiệu quả dưa chuột và chanh

Tẩy lông tại nhà hiệu quả dưa chuột và chanh

Công thức tẩy lông bằng cách này khá đơn giản. Bạn chỉ trộn 3 thìa nước cốt chanh với 1 – 2 thìa nước ép dưa chuột cùng 1 thìa đường nâu thành hỗn hợp bột nhão rồi thoa vào vùng da dưới cánh tay. Để yên trong vòng 20 – 25 phút rồi rửa sạch với nước ấm. Để có hiệu quả tốt nhất bạn nên thực hiện đều đặn khoảng 2 – 3 lần/tuần.

Tuy nhiên, để quá trình tẩy lông được triệt để, tránh những vấn đề phát sinh do tẩy lông quá thường xuyên thì việc lựa chọn cho mình một công nghệ triệt lông vĩnh viễn, cho tác động sâu và triệt để như Diode Laser là gợi ý dành cho bạn.

Xem thêm bài viết liên quan :

=> Ria mép

=> Cách làm sạch lông nách

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc