Mẹo triệt lông vùng kín tại nhà hiệu quả nhất

04:01:22 - 28/11/2014 - quản trị

Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn cách triệt lông vùng kín nhanh chóng tại nhà, mang lại hiệu quả như ý muốn. Cắt lông mu của bạn bằng kéo, chừa lại khoảng 6 mm chiều dài vi ô lông trước khi bạn bước vào phòng tắm. Khi cắt vi ô lông cho vùng […]

Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn cách triệt lông vùng kín nhanh chóng tại nhà, mang lại hiệu quả như ý muốn.

Cắt lông mu của bạn bằng kéo, chừa lại khoảng 6 mm chiều dài vi ô lông trước khi bạn bước vào phòng tắm. Khi cắt vi ô lông cho vùng cậu bé, bạn hãy tắm trước khi bắt đầu cạo vi ô lông này để làm mềm da và lông vùng này.

Bạn cũng có thể ngâm mình trong bồn tắm một chút trước khi đứng lên trong khi tắm để cạo khu vực ấy. Nếu bạn muốn rửa sạch khu vực này, hãy làm sạch nó trước khi bạn bắt đầu cạo râu để tránh kích thích da sau này. Làm ướt vùng mu bạn muốn cạo bằng vòi nước ấm và sử dụng một số gel cạo râu mịn thoa trên nó.

Nên đầu tư một số gel cạo râu tốt cho khu vực nhạy cảm này, ngay cả khi bạn thường sử dụng xà phòng để cạo vi ô lông vùng chân và nách của bạn. Bạn nên nap the zing sử dụng sữa tắm không bọt và trong suốt để bạn có thể xem những gì bạn đang làm trong khi cạo râu. Làm ướt lưỡi dao cạo trước đó không sử dụng. Dao cạo phải là một thương hiệu mà bạn biết.

Xem thêm : Triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu

Cách triệt lông vùng kín đơn giản tại nhà

Cách triệt lông vùng kín đơn giản tại nhà

Trong quá trình thực hiện triệt lông vùng kín, bạn nên cạo chậm theo hướng mọc của lông. Đặt tay lên bụng của bạn ngay trên mu để đảm bảo làn da trên mu được mịn màng và căng. Khi cạo vi ô lông vùng này, hãy chỉ để lưỡi dao để làm việc. Tránh nhấn xuống vùng da của bạn.

Nếu bạn lông vùng mu dày, xoăn, bạn sẽ khó khăn hơn để cạo nó. Lúc này bạn hãy thử sử dụng một dao cạo điện để cắt vi ô lông vì chúng sẽ hiệu quả hơn khi sử dụng dao cạo cầm tay để thực hành. Rửa sạch dao cạo của bạn.

Lưu ý và cảnh báo khi triệt lông vùng kín

  • Dừng cạo râu ngay lập tức nếu bạn gặp bất kỳ kích thích hoặc đau đớn nào. Không bao giờ cạo da đã bị kích thích theo bất kỳ cách nào không lành mạnh.
  • Tránh sử dụng kem làm rụng lông nếu bạn muốn đi vùng mu được loại bỏ hoàn toàn. Thuốc làm rụng lông sẽ làm việc trên đường bikini của bạn, nhưng chúng có thể để lại vết bỏng trầm trọng trên da nhạy cảm bên cạnh cơ quan sinh dục của bạn.
  • Không bao giờ sử dụng một dao cạo điện với lưỡi dao quay trong khu vực này của bạn.

Xem thêm bài viết :

=> Triệt lông vùng kín

=> Giá triệt lông vĩnh viễn

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc