Một số lưu ý khi triệt lông tại nhà đạt hiệu quả cao

02:33:43 - 03/11/2014 - quản trị

Có những cách triet long thiên nhiên, đơn giản và dễ làm tuy nhiên hiệu quả mà nó mang có thể khiến bạn bị tổn thương hoặc gây nên những vấn đề nghiêm trọng về lỗ chân lông. Bài viết dưới đây sẽ mách bạn những lưu ý không thể bỏ qua khi tiến hành […]

Có những cách triet long thiên nhiên, đơn giản và dễ làm tuy nhiên hiệu quả mà nó mang có thể khiến bạn bị tổn thương hoặc gây nên những vấn đề nghiêm trọng về lỗ chân lông. Bài viết dưới đây sẽ mách bạn những lưu ý không thể bỏ qua khi tiến hành triệt lông.

Chỉ nên triệt lông vĩnh viễn khi da thực sự khỏe

Để phòng tránh mọi hậu quả khi triệt lông vùng kín, trước hết, chúng ta cần đảm bảo rằng làn da thực sự khỏe và không mắc các căn bệnh về da.

Đặc biệt, các bạn cần lưu ý, không dùng các sản phẩm như nước hoa, khử mùi, kem chống nắng, sản phẩm có chứa hydrocortisone hay tinh dầu khi áp dụng triệt lông vĩnh viễn. Chúng chính là những “chướng ngại vật” cản trở quá trình tẩy lông và làm kết quả giảm đi đáng kể đấy!

Không áp dụng triệt lông vĩnh viễn khi da có bạch biến

Khi làn da gặp phải các vấn đề như chàm, viêm da, Herpes Simplex, mụn ruồi lớn…, bạn nên tránh phương pháp triệt lông tại nhà trên các vùng da đó. Nguyên nhân là do các năng lượng từ quang học, sóng, ánh sáng có thể làm kích thích và lan rộng các vùng bạch biến trên da.

Một số lưu ý cần thiết cho bạn khi tiến hành triệt lông

Một số lưu ý cần thiết cho bạn khi tiến hành triệt lông

Không triệt lông ở vùng da có phẫu thuật đặt kim loại

Đối với một số vùng da từng qua phẫu thuật và được đặt kim loại ở bên trong, các bạn nên tuyệt đối tránh tẩy lông hiệu quả đối với khu vực da đó. Khi có kim loại bên dưới da, nó có thể khiến cho kết quả thực hiện của “công cuộc” triệt lông bị thay đổi, giảm tác dụng. Thậm chí, nó còn có thể gây ra lực hút mạnh, tạo nên các phản ứng nguy hiểm cho cơ thể nữa đấy!

 Xem thêm : Tẩy lông vĩnh viễn giá bao nhiêu

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc