Nâng mũi bằng sụn tự thân cho dáng mũi đẹp tự nhiên

00:02:11 - 26/06/2015 - quản trị

Hiện nay với các công nghệ thẩm mỹ phát triển hiện đại đặc biệt là công nghệ nâng mũi cho phép người dùng chỉnh sửa dáng mũi. Nâng mũi bằng sụn tự thân là phương pháp giúp người dùng sở hữu dáng mũi đẹp tự nhiên.

Nâng mũi bằng sụn tự thân là gì?

Nâng mũi bằng sụn tự thân sử dụng sụn từ cơ thể

Nâng mũi bằng sụn tự thân sử dụng sụn từ cơ thể

Nâng mũi bằng sụn tự thân dùng sụn tự thân (sụn vành tai, sụn vách ngăn, sụn sườn) khắc phục được các tình trang gặp phải do sử dụng sụn nhân tạo một cách hoàn hảo. Sử dụng công nghệ nâng mũi này cho bạn dáng mũi đẹp tự nhiên, thanh tú, thon gọn và đặc biệt đầu mũi được bảo vệ tốt nhất.

Đồng thời, phương pháp nâng mũi an toàn bọc sụn tự thân cũng khắc phục được các nhược điểm của việc sử dụng sụn nhân tạo. Nếu sử dụng sụn nhân tạo trong việc nâng mũi, sau một thời gian dễ dẫn đến các biến chứng như mũi bị bóng đỏ, mũi lộ sóng, đầu mũi đỏ và ngắn, thậm chí bị thủng mũi do sụn silicon cứng và căng quá mức.

Nâng mũi bằng sụn tự thân cho dáng mũi đẹp tự nhiên

Kết quả sau khi nâng mũi bằng sụn tự thân

Kết quả sau khi nâng mũi bằng sụn tự thân

Nâng mũi bằng sụn tự thân sử dụng sụn tự thân nên mang lại hiệu quả nâng mũi cao nhất cho người dùng. Việc dùng sụn tự thân cho dáng mũi đẹp tự nhiên, thanh tú và thon gọn. Chiếc mũi sẽ không bị bóng đỏ, lộ sóng sau khi nâng. Vì là sụn tự thân, nên chiếc mũi sau khi nâng sẽ mang vẻ đẹp tự nhiên khiến bạn hoàn toàn tự tin với chiếc mũi xinh xắn.

Tuyệt đối an toàn

Công nghệ nâng mũi bằng sụn tự thân đảm bảo an toàn cho người dùng. Khi thực hiện nâng mũi, các bác sĩ dùng sụn tự thân của chính người thực hiện nâng mũi nên sẽ an toàn tuyệt đối, không có tình trạng cơ địa không hợp, không gây dị ứng, phản ứng phụ ngoài mong muốn. Đường mổ nhỏ nằm trong khoang mũi, hạn chế tối đa xâm lấn, tổn thương, không lộ dấu vết phẫu thuật, không để lại sẹo sau khi nâng.

Xem thêm:

>>> trang điểm cho mũi

>>> mũi hếch

Nguồn: https://rungtoc.info/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc