Nghệ thuật xăm chân mày nam đẹp gây sốt

09:47:59 - 09/07/2016 - quản trị

Lông mày nam phải rậm, thể hiện sức mạnh, quyền uy, tiền tài danh vọng, nam tính., và nó còn ảnh hưởng đến phong thủy, đến vận mệnh con người. Vì thế nên nhu cầu làm đẹp của các quý ông cũng tăng cao. Phương pháp xăm chân mày nam ra đời đáp ứng kịp thời nhu cầu thẩm mỹ này.

Điêu khắc lông mày cho nam như thế nào?

xam-long-may-nam2

Điêu khắc lông mày cho nam như thế nào?

Điêu khắc lông mày cho nam là kỹ thuật điêu khắc lông mày mới nhất và tốt nhất để phục vụ cho khách hàng nam giới. Trước khi tiến hành điêu khắc lông mày cho nam thì khách hàng sẽ được các chuyên viên phun xăm thẩm mỹ tạo dáng chân mày đẹp, màu nâu đen tự nhiên, dáng nam tính và phù hợp với khuôn mặt và tính cách.

Xăm chân mày nam khó làm hơn so với nữ giới, bởi chuyên viên phải đáp ứng yêu cầu truyền tải độ chân thật, tự nhiên cho cặp lông mày để người ngoài nhìn cũng không thể nhận biết lông mày được điêu khắc hay tự nhiên được. Điêu khắc lông mày cho nam được thực hiện một cách tỉ mỉ, với độ dày của sợi lông mày khắc giống như lông mày thật của nam, đồng thời phần đuôi chân mày được tạo lông theo xếp tự nhiên, không bén ngót như chân mày nữ, vì thế nên tạo nên hàng chân mày rậm, đẹp, hình dáng tự nhiên và nam tính, giúp nam giới tự tin hơn trong cuộc sống.

Những điều cần biết trước khi điêu khắc lông mày cho nam

Trước khi điêu khắc lông mày cho nam các quý ông cần biết:

xam-long-may-nam-3

Cách xăm lông mày cho nam

+ Kỹ thuật điêu khắc lông mày cho nam hoàn toàn tự nhiên, sau khi làm xong không sưng nên nam giới có thể đi chơi, đi làm ngay, không cần nghỉ ở nhà.

+ Kiểu dáng điêu khắc lông mày cho nam được tạo trước cho khách hàng xem và lựa chọn, khi nào đồng ý mới tiến hành thực hiện điêu khắc lông mày cho nam. Mỗi một khuôn mặt là một dáng chân mày khác nhau, dáng chân mày phù hợp với khuôn mặt và sở thích của khách hàng.

+ Màu sắc sợi lông sau khi xăm chân mày nam thường là màu nâu đen (tự nhiên).

+ Xăm chân mày nam áp dụng được cho tất cả các đối tượng, từ trẻ đến lớn tuổi, tất cả các trường hợp như lông mọc yếu, không có lông chân mày, lông mày nhợt, chân mày bị sẹo, chân mày đã xăm phun qua,…

Quy trình xăm chân mày nam 

– Tư vấn: Bạn sẽ được Chuyên Gia phun thêu lông mày cho nam trực tiếp xem và tư vấn kiểu dáng chân mày mới từ hình dáng đến màu sắc.

–  Vẽ khung: Bạn sẽ thấy sơ bộ được hình ảnh chân mày mới qua nét vẽ chì trước khi điêu khắc lông mày cho nam.

 Vệ sinh vùng chân mày: Bạn sẽ được vệ sinh kỹ càng để tránh khuẩn trước khi điêu khắc lông mày cho nam.

xam-long-may-nam

Ảnh kết quả

– Ủ tê: Quy trình điêu khắc lông mày cho nam không hề sử dụng tiêm chích vì theo yêu cầu hiện nay về tính an toàn. Bạn sẽ được ủ tê bằng thuốc tuýp tại vùng chân mày một cách kỹ càng.

– Điêu khắc: Chuyên viên điêu khắc lông mày cho nam sẽ dùng bút khắc có đầu siêu nhỏ tạo từng sợi lông mày có hướng và dáng  dựa trên chân mày gốc.

– Hướng dẫn dưỡng: Sau điêu khắc lông mày cho nam bạn sẽ được chuyên gia phun thêu lông mày hướng dẫn cách bảo dưỡng cũng như yêu cầu về vệ sinh và ăn uống.

Hiện tại phương pháp phun thêu thẩm mỹ cho nam được ứng dụng thành công tại thẩm mỹ viện Đông Á. Nếu Bạn còn thắc mắc nào khác về điêu khắc lông mày cho nam, gọi ngay hoặc đến ngay theo Hotline : 1900 6499. Hoặc bạn có thể đến trực tiếp Đông Á theo địa chỉ 222 Kim Mã, 75 Bà Triệu – Hà Nội.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc