Nghi án 5 Sao nữ Việt phẫu thuật gọt mặt V line. Bất ngờ người số 4!!!!

09:01:58 - 17/04/2019 - quản trị

Hiện nay, rất nhiều ngôi sao đã đi thẩm mỹ lại khuôn mặt để trở nên đẹp hơn trong mắt người hâm mộ. Dưới đây là một số Sao Việt bị dính nghi án gọt mặt 1. Người mẫu Ngọc Quyên Ngọc Quyên cũng phẫu thuật gọt mặt Siêu mẫu Ngọc Quyên cũng trở lên […]

Hiện nay, rất nhiều ngôi sao đã đi thẩm mỹ lại khuôn mặt để trở nên đẹp hơn trong mắt người hâm mộ. Dưới đây là một số Sao Việt bị dính nghi án gọt mặt

1. Người mẫu Ngọc Quyên

Phẫu thuật gọt mặt v line

Ngọc Quyên cũng phẫu thuật gọt mặt

Siêu mẫu Ngọc Quyên cũng trở lên đẹp hơn theo thời gian. Sự thay đổi nhan sắc của cô khiến cô bị nghi ngờ đã phẫu thuật thẩm mỹ và gọt mặt. Tuy nhiên, chính những ồn ào về các nghi án dao kéo mà con đường nghệ thuật của cô gặp nhiều trắc trở.

( Xem thêm: https://dich-vu-got-mat-v-line-3d-on-cam-truot-cam-o-tham-my-vien.business.site/posts/8737236581538961715)

2. Diễn viên, ca sĩ Thủy Tiên

Phẫu thuật gọt mặt v line 3d

Thủy Tiên phẫu thuật gọt mặt

Nữ ca sĩ Thủy Tiên khi mới tham gia và showbiz không mấy nổi bật với thâm hình không quyến rũ, cằm ngắn và mặt to. Nhưng mới đây, người ta lại thấy được sự thay đổi rất lớn trên khuôn mặt Thủy Tiên đặc biệt là chiếc cằm thanh tú. Dù nhờ cậy dao kéo để đẹp hơn nhưng không thể phủ nhận Thủy Tiên ngày càng đẹp và cuốn hút hơn.

3. Người mẫu Trúc Diễm

 phẫu thuật gọt mặt thẩm mỹ

Khuôn mặt Trúc Diễm cũng trở lên thanh tú hơn

Khuôn mặt Trúc Diễm cũng trở lên thanh tú hơn trong các shoot hình nghệ thuật mới. Và điều đó khiến nhiều người cho rằng cô đã nhờ cậy phẫu thuật gọt mặt để nổi tiếng hơn.

4. Diễn viên, ca sĩ Minh Hằng

Phẫu thuật gọt mặt thẩm mỹ tại Kangnam

Minh Hằng phẫu thuật gọt mặt

Bé Heo Minh Hằng cũng dính nghi an này khi mà khuôn mặt tròn với cằm ngắn nhìn đáng yêu của Minh Hằng đã thay đổi, trở lên thon gọn hơn. Tuy nhiên điều này cũng chỉ góp phần giúp cô đẹp hơn trước mắt fan hâm mộ.

5. Siêu mẫu Hoàng Yến

Gọt mặt thẩm mỹ

Hoàng Yến xuất hiện với gương mặt khá nhỏ gọn

Siêu mẫu Hoàng Yến cũng dính phải nghi án gọt mặt khi khuôn mặt cô trở nên thanh tú hơn với cằm dài, mặt thon gọn. Tuy nhiên, cũng giống như Ngọc Quyên, phẫu thuật thẩm mỹ lại khiến cô gặp nhiều khó khăn trong sự nghiệp bởi dư luận từ công chúng.

Dịch vụ gọt mặt thẩm mỹ đã không còn xa lạ với mọi người, để đáp ứng nhu cầu có được khuôn mặt V-line thanh thoát, gọn gàng hơn. Bạn có thể tham khảo phương pháp và địa chỉ gọt mặt V-line uy tín, đảm bảo an toàn tại đây

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc