Những điều cần biết trước khi tiêm nâng mũi

02:36:56 - 01/07/2016 - quản trị

Có rất nhiều phương pháp nâng mũi trong đó tiêm nâng mũi là phương pháp nâng mũi không phẫu thuật được nhiều chị em hướng tới.Tuy nhiên trước khi thực hiện phương pháp này cần hiệu rõ mặt lợi,hại để tránh để lại hậu quả không đáng có

Tiêm nâng mũi không phẫu thuật là xu hướng làm đẹp được nhiều bạn trẻ quan tâm. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết được những thông tin cần lưu ý trước khi quyết định làm đẹp bằng hình thức này.

Những điều cần biết trước khi tiêm nâng mũi

>>Xem thêm:Nâng mũi không phẫu thuật

Nâng mũi không phẫu thuật là gì?

Nâng mũi không phẫu thuật là phương pháp nâng cao sống mũi bằng chất làm đầy. Đây là phương pháp không cần phẫu thuật, không rạch da, không xâm lấn, không để lại sẹo cũng như dấu vết trên da. Và trở thành giải pháp tối ưu nhất dành cho những ai muốn chỉnh sửa, nâng cao sống mũi nhưng sợ đau và ngại dao kéo phẫu thuật. Chất làm đầy thường được các bác sỹ khuyên dùng là Restylane, một loại gel tạo mềm được phát triển công ty Q-Med Esthetics (Thụy Điển) – nhãn hiệu đứng đầu thế giới về phương pháp điều trị và phục hồi thẩm mỹ. Restylane có mặt tại hơn 80 quốc gia trên thế giới với hơn 20 triệu liều sử dụng mỗi năm.

Độ an toàn và hiệu quả thẩm mỹ của Restylane đã vượt qua sự kiểm định khắt khe của FDA Hoa Kỳ, đạt tiêu chuẩn CE và trở thành loại chất làm đầy được các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu khuyến khích sử dụng rộng rãi tại Mỹ, Hàn, Nhật, Singapore… cũng như các nước châu Âu và châu Á khác.

Restylane cho kết quả ngay lập tức sau khi tiêm đồng thời có khả năng kích thích tái tạo Collagen nội sinh tự nhiên trong da. Do đó mang lại kết quả ngay lập tức sau khi tiêm, an toàn, nhanh chóng, kết quả duy trì lâu dài nhất hiện nay so với các loại chất làm đầy khác.

Để tạo dáng mũi ưng ý, bác sĩ sử dụng một lượng Restylane vừa đủ (1 – 3cc) tiêm trực tiếp vào vùng mô thấp dưới da bằng một loại kim chuyên biệt giúp làm đầy mô, tăng sinh collagen tạo mạng lưới sinh học nâng cao sống mũi tự nhiên.

Sau khi thực hiện tiêm nâng mũi với Restylane, khách hàng sẽ thấy ngay kết quả mũi cao đẹp tự nhiên, có thể về nhà ngay sau khi thực hiện, làm việc và sinh hoạt bình thường mà không cần uống thuốc, cũng không cần kiêng khem như phẫu thuật nâng mũi.

>>Xem thêm:Tiêm nâng mũi giá bao nhiêu

Lưu ý quan trọng trước khi quyết định tiêm nâng mũi

Vì Restylane là chất làm đầy có giá khá cao, nên trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại chất làm đầy kém chất lượng, nhái theo Restylane để giảm chi phí được dùng trong tiêm nâng mũi không phẫu thuật.Các bác sĩ khuyến cáo, nếu sử dụng loại chất không rõ thành phần cũng như có nguồn gốc xuất sứ không rõ ràng sẽ xảy xảy ra nhiều nguy cơ biến chứng như: chất làm đầy tiêu quá nhanh, chất làm đầy bị vón cục, lổn nhổn dưới da, mũi bị dị ứng, mẩn đỏ…

Để tránh rủi ro không mong muốn, trước khi quyết định tiêm nâng mũi, bạn nên:

Lựa chọn trung tâm thẩm mỹ được Bộ Y Tế cấp phép hoạt động, được trực tiếp bác sỹ tiêm và định hình mũi bởi tiêm chất làm đầy đòi hỏi bác sỹ phải có kỹ thuật tiêm định hình mũi chuẩn.

Chỉ sử dụng Restylane khi tiêm nâng mũi, và yêu cầu trung tâm thẩm mỹ được xem trực tiếp vỏ hộp sản phẩm với tem, mác, ngày sản xuất đầy đủ in trên bao bì trước khi tiêm.

Chúc chị em có sự lựa chọn đúng đắn để làm đẹp hiệu quả và an toàn tuyệt đối!

>>Xem thêm:Nâng mũi không phẫu thuật radies

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc