Những kiểu tóc mái thưa Hàn Quốc Hot nhất 2017

08:58:02 - 16/03/2017 - ants

Tóc mái thưa Hàn Quốc là xu hướng tóc mái không bao giờ lỗi mốt. Mỗi khuôn mặt lại có một kiểu tóc mái thưa phù hợp. Dưới đây là những kiểu tóc mái thưa Hàn Quốc được ưa chuộng nhất trong năm nay nhé.

Tóc mái thưa Hàn Quốc duỗi thẳng

Tóc mái thưa Hàn Quốc được ép thẳng là xu hướng đang gây nên cơn sốt tại Việt Nam. Điều tuyệt vời là kiểu tóc mái này phù hợp hầu hết các kiểu gương mặt. Vậy nên trào lưu này sẽ không bao giờ lỗi mốt.

toc-mai-thua-duoi

Tóc mái thưa Hàn Quốc duỗi thẳng cá tính

Tóc mái bằng thưa Hàn Quốc

Thông thường các nàng có khuôn mặt dài sẽ yêu thích phong cách tóc mái này vì nó giúp định hình gương mặt, giúp vẻ ngoài cân bằng hơn. Những bạn có khuôn mặt tròn không nên để kiểu tóc mái này vì nó sẽ khiến mặt bạn trông ngắn hơn.

toc-mai-thua-bang

Tóc mái thưa để bằng

Tóc mái thưa uốn

Kiểu tóc uốn mái thưa Hàn Quốc chính là một ý tưởng khá tốt dành cho các bạn gái. Thay vì để chấm mắt như truyền thống, bạn chỉ cần sáng tạo một chút như vậy để mái tóc ấn tượng giúp thu hút mọi ánh nhìn

toc-mai-thua-xoan-duoi

Tóc mái thưa xoăn duỗi

Tóc mái thưa ở giữa

Các nàng mặt tròn hay mặt vuông đều có thể thử tạo kiểu tóc mái thưa ở giữa này. Kiểu tóc mái thưa ở giữa là đặc quyền của những cô nàng mặt tròn, mũm mĩm. Đây luôn là sự lựa chọn của rất nhiều người bởi sự giản đơn và dễ kết hợp phong cách. Phần tóc sẽ chia đều hai bên, ôm sát gương mặt giúp các đường nét của bạn hài hòa hơn, mặt có cảm giác thon gọn, giúp tôn lên nét đẹp của khuôn mặt. Ngoài ra, kiểu tóc mái thưa ở giữa cũng phù hợp với những cô nàng khuôn mặt hơi vuông vì có thể giúp bạn che đi phần cằm thô.

toc-mai-thua-o-giưa

Tóc mái thưa ở giữa

Tóc mái thưa xoăn nhẹ

Những cô nàng nữ tính càng trở nên đáng yêu hơn nếu để mái thưa xoăn nhẹ. Nếu đã để kiểu mái này thì việc Make up không cần cầu kì nữa nhé.

Trên đây là những kiểu tóc mái thưa Hàn Quốc được ưa chuộng nhất 2017. Bạn hãy chọn cho mình một kiểu tóc phù hợp nhé.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc