Những lưu ý khi sử dụng dầu gội mọc tóc bạn nên biết

16:26:35 - 25/09/2016 - ants

Sử dụng dầu gội mọc tóc là cách khá nhiều người sử dụng để kích thích tóc mọc dài và dày hơn. Tuy nhiên khi sử dụng loại dầu gội này bạn cần chú ý những vấn đề sau đây.

 Sử dụng các loại dầu gội có thành phần chiết xuất từ thảo dược

dau-goi-moc-toc-thao-duoc-2

 

Dầu gội mọc tóc từ thảo dược được rất nhiều người sử dụng

Các loại dầu gội mọc tóc được chiết xuất từ thảo dược luôn rất an toàn, không gây kích ứng da đầu. Khi lựa chọn bạn nên chú ý chọn mua những sản phẩm chiết xuất từ nha đam, trà xanh, các loại dược liệu tốt cho tóc như bồ kết, hương nhu…

Lựa chọn các loại dầu gội mọc tóc có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng

Những sản phẩm bạn chọn phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Điều này sẽ không thừa để tránh các trường hợp mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng trên thị trường. Tốt nhất, bạn nên tham khảo thông tin sản phẩm trên các trang mạng xã hội, ý kiến của các chuyên gia về sản phẩm dầu gội mọc tóc trên thị trường để sử dụng sao cho phù hợp nhất.

Sử dụng  dầu gội mọc tóc trong các trường hợp sau

_Mới bắt đầu có dấu hiệu rụng tóc.

Rụng tóc ở mức độ nhẹ( hay còn gọi là rụng tóc cấp độ 1 hoặc cấp độ 2) khoảng trên dưới 100 sợi một ngày.

– Rụng tóc do lạm dụng dầu gội đầu hoặc hóa chất làm đầu.

– Rụng tóc do ô nhiễm môi trường, khói bụi.

Sử dụng theo đúng hướng dẫn ghi trên bao bì

Bạn nên áp dụng dầu gội mọc tóc theo đúng hướng dẫn ghi trên bao bì. Nên sử dụng đều đặn, đúng thời gian để mang lại hiệu quả tốt. Tuy nhiên, trong trường hợp bị dị ứng hay thấy các dấu hiệu bất thường như mẩn ngứa da đầu sau khi sử dụng, tóc rụng nhiều hơn lúc chưa sử dụng hay sản phẩm có mùi thơm khó chịu… bạn nên ngưng sử dụng để hỏi ý kiến các chuyên gia..

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm dầu gội mọc tóc. Song sử dụng dầu gội này có mang lại hiệu quả điều trị rụng tóc như ý muốn và kích thích tóc mọc nhanh hơn? Bạn hãy chú ý những điều trên đây để mang lại hiệu quả tốt. Hãy sử dụng công nghệ cao để điều trị rụng tóc để hiệu quả được tốt nhất. Chúc bạn thành công!

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc