OLIVE- dầu gội ngăn rụng tóc

05:58:27 - 19/04/2013 - quản trị

Dầu gội ngăn rụng tóc Olive giúp làm sạch chất bẩn ở tóc và da đầu, mang lại cho bạn mái tóc mềm và bóng mượt. Đặc  giúp ngăn rụng tóc và phục hồi mái tóc hư tổn ngay sau lần sử dụng đầu tiên. Chiết xuất thảo dược từ Cây Bách, Olive, oải hương,… thành […]

Dầu gội ngăn rụng tóc Olive giúp làm sạch chất bẩn ở tóc và da đầu, mang lại cho bạn mái tóc mềm và bóng mượt. Đặc  giúp ngăn rụng tóc và phục hồi mái tóc hư tổn ngay sau lần sử dụng đầu tiên.

dau-goi-ngan-rung-toc

Ngăn rụng tóc với dầu Olive

Chiết xuất thảo dược từ Cây Bách, Olive, oải hương,… thành phần tạo bọt cao cấp dược chiết xuất từ dầu dừa giúp làm sạch tóc và sach sâu vào chân tóc.

Dầu gội có chứa Piroctone Olamine ngăn chặn sự hình thành gàu bằng cách hạn chế sự phát triển của vi sinh vật tạo gàu (P.Ovale), trị ngứa và viêm da đầu , dưỡng ẩm và cung cấp giàu vitamin, dưỡng chất , Nano Vitamin ( E, B5, H, Ceramide Keratin PPT, Wall, …) như là một dạng thuốc bổ cho tóc và da dầu , đặc biệt với các nhóm thành phần như : Type 5 αR I&II , ECM nhóm Phytoncide, nhóm Copper Peptide, PPT Sig Effect : tiêu diệt nấm khuẩn và các tác nhân gây hại cho tóc và da đầu , bảo vệ tóc khỏi các tác nhân gây hại từ môi trường , chống tĩnh điện.

dau-goi-ngan-rung-toc

Dầu gội ngăn rụng tóc

Ngăn chặn và làm hạn chế hiện tượng rụng tóc , làm tăng cường cấu trúc dày đặc của tóc ( giúp tóc mọc nhiều & nhanh hơn) . Cho bạn mái tóc dày , đàn hồi khỏe mạnh , trơn bóng và mềm mượt .

Làm giảm mùi hôi của các thuốc Uốn , duỗi ,… nặng mùi . Giữ màu cho mái tóc nhuộm bền và sáng màu hơn .Sử dụng lâu ngày giúp lâu bị bạc đầu , đen lâu hơn.

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc