Phẫu thuật gọt mặt có đau không, an toàn không ?

09:21:33 - 19/11/2014 - quản trị

Xin chào bác sĩ! Tôi năm nay 27 tuổi và tôi có một chiếc cằm khá hô khiến tôi mất nhiều cơ hội trong công việc, vì thế tôi đang định đi gọt mặt, nhưng vẫn đang còn băn khoăn không biết là phẫu thuật gọt mặt có đau không và có an toàn không? Xin bác sĩ tư vấn giúp tôi. (Vân Anh – Bắc Giang)

Trả lời

Chào Vân Anh! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn gọt mặt của chúng tôi, với thắc mắc của bạn các chuyên gia của chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn như sau:

Gọt mặt tạo khuôn mặt thon gọn xinh đẹp mà mọi người hay nói gọt mặt trái xoan hay phẫu thuật khuôn mặt v-line là một xu hướng phẫu thuật thẩm mỹ thịnh hành hiện nay.

Phẫu thuật gọt mặt có đau không? Phương pháp gọt mặt sử dụng kỹ thuật nội soi hiện đại giúp cho việc phóng đại và quan sát toàn bộ vùng góc hàm một cách dễ dàng nhất, hạn chế tối đa chảy máu lúc mổ, tránh tổn thương mô lân cận.

Hai yếu tố quan trọng nhất tạo nên khuôn mặt V-line đó là: xương hàm dưới gồm góc hàm và vùng cằm. Gọt mặt V-line là phẫu thuật tạo hình tầng dưới mặt đối Bác sĩ thẫm mỹ sẽ phẫu thuật loại bỏ phần góc hàm 2 bên (gọt mặt vuông) bằng phẫu thuật nội soi và di chuyển cằm về vị trí mới phù hợp với khuôn mặt trở nên thanh thoát và hoàn hảo hơn.

Đã nói phẫu thuật thị ít nhiều đều đau. Tuy nhiên phải hiểu rằng phẫu thuật gọt mặt thực chất là ít đau cho dù nghe có vẻ lớn lao. Lý do là trong phẫu thuật gọt mặt đã được gây mê hoàn toàn nên chẳng có cảm giác đau. Thứ hai là việc phẫu thuật bộ xương hàm rất đơn giản vì ai cũng biết là xung quanh chân răng là các mô và cơ lỏng lẻo bám vào xương nên bóc tách rất nhẹ nhàng. Phần xương cắt bỏ đi chỉ là một lát bề mặt nên không gây lệch hay gãy khúc để gây đau. Do đó, phẫu thuật gọt mặt rất ít đau và không ảnh hưởng nhiều công việc.

Phẫu thuật gọt mặt có an toàn không? Nhờ các thiết bị phẫu thuật nội soi nên bác sĩ có thể quan sát chính xác đến từng chi tiết các góc cạnh, xương hàm, các mạch máu vùng hàm mặt, mang đến hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất, tránh gây tổn thương đến vùng thần kinh xương hàm, đảm bảo an toàn tuyệt đối với cơ thể người thực hiện.

Chính vì thế mà Vân Anh thân mến, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện phẫu thuật gọt mặt bằng phương pháp này mà không cần phải lo lắng bất cứ vấn đề gì.

Xem thêm bài viết :

>>> Mặt trái xoan là như thế nào ?

>>> Làm sao để có khuôn mặt v line

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc