Phẫu thuật tạo mắt 2 mí an toàn đẹp hoàn hảo

16:27:39 - 11/04/2014 - quản trị

Giải quyết triệt để các trường hợp mắt một mí, sụp mí hay có bọng mỡ thừa mí mắt, tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên tăng thêm vẻ long lanh, hoàn hảo cho đôi mắt trong mọi ánh nhìn với phương pháp tạo mắt 2 mí công nghệ Hàn Quốc đẹp đến hoàn hảo   Phẫu thuật […]

Giải quyết triệt để các trường hợp mắt một mí, sụp mí hay có bọng mỡ thừa mí mắt, tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên tăng thêm vẻ long lanh, hoàn hảo cho đôi mắt trong mọi ánh nhìn với phương pháp tạo mắt 2 mí công nghệ Hàn Quốc đẹp đến hoàn hảo

 

1. Giải pháp tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên hiệu quả an toàn

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt công nghệ Hàn Quốc không giống nhau trong tất cả các trường hợp, cụ thể là:

– Bấm mí Hàn Quốc: Đây thực chất là kĩ thuật tạo liên kết giữa da và mi mắt, đồng thời nâng cơ mi, tạo thêm một đường mí mắt thanh mảnh, mềm mại và đẹp tự nhiên giúp đôi mắt thêm to tròn, giàu sức sống áp dụng trong trường hợp mắt một mí.

– Cắt mí mắt công nghệ Hàn QuốcKĩ thuật cắt mí mắt được áp dụng trong các trường hợp mắt bị sụp mí bẩm sinh, mí mắt không rõ hay có bọng mỡ mí mắt. Cắt mí mắt là kĩ thuật tạo nếp gấp mí mắt trên, cắt da chùng và bọng mỡ thừa mí trên và mí dưới bằng tia laser và khâu chỉ thẩm mỹ theo đường mí mắt, tạo mắt 2 mí tự nhiên, hài hòa, cân xứng với gương mặt.

2. Trào lưu thẩm mỹ tạo mắt 2  mí công nghệ Hàn Quốc

Trong quan niệm của người Á Đông, đôi mắt to tròn, 2 mí đẹp tự nhiên là chuẩn mực của cái đẹp. Theo đó, các trường hợp mắt một mí , sụp mí mắt, có bọng mỡ thừa mí mắt ( lấy mỡ mí mặt dưới )không chỉ làm giảm biểu cảm của đôi mắt mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến thẩm mỹ chung của gương mặt. Một trong những đặc điểm nổi bật của người Á Đông là mắt thường nhỏ, 2 mí không rõ và dễ bị sụp mí. Để khắc phục triệt để vấn đề đó, các chuyên gia thẩm mỹ mắt đã tìm ra và ứng dụng thành công kĩ thuật tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên, bắt đầu từ Hàn Quốc, nơi có ngành công nghệ thẩm mỹ phát triển mạnh mẽ.

Các diễn viên, ca sĩ, người mẫu nổi tiếng xứ Hàn đua nhau đi thẩm mỹ mắt 2 mí để đổi mới diện mạo và hâm nóng tên tuổi của mình. Đây cũng là lí do khiến thẩm mỹ mắt công nghệ Hàn Quốc trở thành một làn sóng mạnh mẽ ở Hàn Quốc và trào lưu ở nhiều quốc gia khác trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Giải pháp tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên 1

Tạo mắt 2 mí công nghệ Hàn Quốc trở thành trào lưu ở nhiều quốc gia

 

Tạo mắt 2 mí công nghệ Hàn Quốc đòi hỏi cao về kĩ thuật do vậy cần đảm bảo các yếu tố quan trọng như người thực hiện là bác sĩ lành nghề, các bước thực hiện theo đúng quy trình chuẩn của Bộ Y tế, phòng phẫu thuật đảm bảo yêu cầu về vệ sinh cũng như các trang thiết bị và dụng cụ y tế chuyên dụng hiện đại. Vì vậy, bạn cần lựa chọn địa điểm thẩm mỹ uy tín để thực hiện tạo mắt 2 mí.

Có thể bạn quan tâm: Cách trị mụn và vết thâm trên mặt

Hiện nay, kĩ thuật tạo mắt 2 mí công nghệ Hàn Quốc được các bác sĩ chuyên môn cao tại thẩm mỹ viện Đông Á áp dụng thành công, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc