Phương pháp triệt lông nhanh chóng bằng Diode Laser

03:12:34 - 08/01/2015 - quản trị

Câu hỏi: Xin hỏi là tôi muốn tiến hành triệt lông chân, tuy nhiên không biết phương pháp triệt lông chân nào có thể giúp tôi loại bỏ vùng lông xấu xí chỉ trong 1 lần điều trị? Trả lời: Chào bạn! Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới […]

Câu hỏi: Xin hỏi là tôi muốn tiến hành triệt lông chân, tuy nhiên không biết phương pháp triệt lông chân nào có thể giúp tôi loại bỏ vùng lông xấu xí chỉ trong 1 lần điều trị?

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn. Với câu hỏi: Phương pháp triệt lông chân nào hiệu quả chỉ trong 1 lần điều trị của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Hiện nay nếu muốn tiến hành triệt lông hiệu quả và triệt để thì cách nhanh chóng và an toàn nhất chính là bạn nhờ đến công nghệ triệt lông Diode Laser, đây là công nghệ có thể giúp bạn triệt lông vĩnh viễn, nó là 1 trong những hệ thống máy triệt lông tiên tiến với nhiều tính năng thông minh và vô cùng hiện đại.

Chuyển giao độc quyền từ bệnh viện Hoa Kỳ  cho Thẩm mỹ viện Đông Á được Tiến sĩ. Bác sĩ Vincenzo Mancini, thành viên của Hiệp hội Thẩm mỹ Hoa Kỳ chứng nhận.

Diode Laser là sự tích hợp hoàn hảo của năng lượng Laser và ánh sáng Laser Diode mang đến kết quả triệt lông vĩnh viễn 2 trong 1: vừa là cách triệt lông vĩnh viễn vừa làm se khít lỗ chân lông và trẻ hóa da.

Năng lượng Laser Diode tác động trực tiếp vào từng sợi lông, tách rễ nang lông ra khỏi tế bào da, phá vỡ toàn bộ các tế bào mầm nhú nang lông, đồng thời triệt tiêu nguồn dinh dưỡng nuôi nang lông, triệt lông nách triệt để từ gốc tới ngọn.

Diode Laser còn kích thích tái tạo làn da, giúp vùng da triệt lông mịn màng như ý muốn. Đến với Thẩm mỹ viện Đông Á, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ triệt lông chân toàn diện nhất.

Xem thêm bài viết :

=> Triệt lông nách vĩnh viễn tại nhà

=> Tẩy lông tại nhà

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc