Phương pháp triệt lông an toàn và nhanh chóng

04:55:06 - 22/01/2015 - quản trị

Hiện nay phương pháp triệt lông đã và đang được nhiều người ưu chuộng, tin tưởng và sử dụng đó là công nghệ triệt lông Diode Laser, thế hệ Laser mới nhất giúp loại bỏ vĩnh viễn tình trạng lông nhanh chóng mang lại cho khách hàng kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất. Phương pháp triệt […]

Hiện nay phương pháp triệt lông đã và đang được nhiều người ưu chuộng, tin tưởng và sử dụng đó là công nghệ triệt lông Diode Laser, thế hệ Laser mới nhất giúp loại bỏ vĩnh viễn tình trạng lông nhanh chóng mang lại cho khách hàng kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất.

Phương pháp triệt lông vĩnh viễn Diode Laser

Phương pháp triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ Diode Laser

Phương pháp triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ Diode Laser

Diode Laser là phương pháp triệt lông đã và đang được các chuyên gia ứng dụng rộng rãi vào trong điều trị cho khách hàng, không phân biệt  phân vùng nào, bất cứ phân vùng nào khách hàng cũng có thể tiến hành điều trị và triệt lông với công nghệ này.

Thế hệ ánh sáng Laser 2014 sẽ nhanh chóng tác động tới tận mầm nhú của nang lông, cùng hệ thống làm mát bề mặt triệt lông vĩnh viễn, an toàn mà không hề xâm lấn tới vùng da xung quanh.

Quy trình triệt lông vĩnh viễn Diode Laser

Phương pháp triệt lông Diode Laser mang đến kết quả tối ưu nhất

Phương pháp triệt lông Diode Laser mang đến kết quả tối ưu nhất

Quy trình triệt lông vĩnh viễn cho khách hàng được tiến hành theo 1 quy trình chuẩn từ việc thăm khám, tư vấn. Đến việc làm sạch vùng lông chân bằng thiết bị chuyên dụng, sau đó bôi tê và tiến hành chiếu ánh sáng lên vùng lông.

Ánh sáng Laser Diode sẽ được chiếu xạ trực tiếp phá huỷ tận gốc tình trạng mầm nhú của nang lông, ngăn không cho tình trạng lông tái phát trở lại. Sau khi chiếu ánh sáng đó khách hàng sẽ được bôi 1 lớp kem dưỡng để làm mềm và mịn cho da.

Hiện phương pháp triệt lông Diode Laser đang chứng tỏ được những ưu điểm vượt trội của mình mang lại, làm hài lòng tới 99% khách hàng khi điều trị dịch vụ triệt lông này.

Với những ưu điểm vượt trội của Diode Laser mang lại, bạn sẽ nhanh chóng có được vùng da sạch lông, mịn màng và hoàn toàn không có hiện tương thâm sẹo vùng da sau điều trị.

Xem thêm bài viết :

=> Triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt

=> Triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc