Phương pháp triệt lông tự nhiên đơn giản dễ thực hiện

02:49:45 - 14/10/2014 - quản trị

Có rất nhiều mẹo tẩy lông khác nhau, có những cách tẩy lông vô cùng đơn giản và dễ thực hiện. Bạn có thể tham khảo các cách sau đây để có thể thực hiện các cách, phương pháp triệt lông lông đơn giản và rất dễ thực hiện sau đây. Phương pháp triệt lông […]

Có rất nhiều mẹo tẩy lông khác nhau, có những cách tẩy lông vô cùng đơn giản và dễ thực hiện. Bạn có thể tham khảo các cách sau đây để có thể thực hiện các cách, phương pháp triệt lông lông đơn giản và rất dễ thực hiện sau đây.

Phương pháp triệt lông đơn giản bằng mật ong

Nguyên liệu:

– 1 chén đường

– ½ quả chanh

1 thìa mật ong

Cho đường, chanh và mật ong vào nồi, đun sôi đến khi hỗn hợp chuyển sang màu vàng. Vặn nhỏ lửa và đun tiếp đến khi hỗn hợp chuyển sang màu nâu vàng. Dung dịch được để nguội đến khi bạn cảm thấy nhiệt độ đó không gây bỏng da. Sau đó, bạn phết hỗn hợp lên vùng da bạn muốn tẩy lông. Tiếp theo, bạn dùng khăn miết lên vùng da. Đợi đến khi hỗn hợp keo lại, bạn giật ngược theo chiều lông mọc. Sau đó, dùng khăn lau sạch da bằng nước ấm một cách nhẹ nhàng.

Phương pháp triệt lông đơn giản bằng trà hoa cúc

Nguyên liệu:

– ½ chén trà hoa cúc

– 1 quả chanh

– 2 muỗng canh nước trái cây tươi

Phương pháp triệt lông đơn giản từ các nguyên liệu thiên nhiên

Phương pháp triệt lông đơn giản từ các nguyên liệu thiên nhiên

Cho tất cả các nguyên liệu vào nồi, đun sôi cho đến khi hỗn hợp chuyển sang màu vàng mật. Khi hỗn hợp đã bớt nóng và không thể gây tổn thương da, bạn bôi một lớp mỏng lên da. Cũng như với cách dùng mật ong, bạn dùng khăn miết lên vùng da rồi giật ngược lại. Sau đó, bạn dùng khăn mềm lau sạch bằng nước ấm.

Phương pháp triệt lông với cà chua

Với cách này, việc bạn cần làm là chuẩn bị cà chua, rửa sạch, thái lát sau đó chà lên chân trong khoảng 4 – 5 phút. Liên tục làm từ 2-3 lần trong 1 tuần. bạn sẽ hạn chế được những sợi lông chân. Việc sử dụng cà chua cũng sẽ giúp cho làn da chân trở nên sáng và mịn màng hơn.

Tuy nhiên đó là những phương pháp tẩy lông tạm thời chứ hoàn toàn không thể loại bỏ vĩnh viễn tình trạng chân lông mọc sau đó mà nó còn có thể mọc trở lại khi bạn sử dụng các phương pháp đó 1 thời gian.

Tham khảo thêm bài viết :

=> Cách tẩy lông hiệu quả tại nhà

=> Tẩy lông tự nhiên

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc