Phương pháp xóa hình xăm hiệu quả

23:58:49 - 24/11/2013 - quản trị

Công nghệ xóa hình xăm Red Laser Luôn đón đầu xu hướng làm đẹp an toàn, tự nhiên, không biến chứng, không xâm lấn và tuyệt đối an toàn với sức khỏe, thẩm mỹ viện Đông Á đã nhanh chóng nghiên cứu và ứng dụng thành công công nghệ xóa hình xăm hiện đại nhất […]

Công nghệ xóa hình xăm Red Laser

Luôn đón đầu xu hướng làm đẹp an toàn, tự nhiên, không biến chứng, không xâm lấn và tuyệt đối an toàn với sức khỏe, thẩm mỹ viện Đông Á đã nhanh chóng nghiên cứu và ứng dụng thành công công nghệ xóa hình xăm hiện đại nhất thế giới Red Laser xóa triệt để mọi hình xăm, mang lại sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối cho mọi khách hàng.
Công nghệ xóa hình xăm Red Laser
Red Laser – đỉnh cao công nghệ xóa xăm hiện đại nhất của Hoa Kỳ, xóa triệt để mọi hình xăm với mọi kích thước, mọi màu sắc, độ nông sâu tại bất kỳ vị trí nào trên cơ thể, không đau rát và không để lại sẹo.

Công nghệ xóa hình xăm Red Laser được chứng nhận bởi FDA và CE

Công nghệ xóa hình xăm Red Laser đã được Tổ chức FDA (Cục Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ) và CE (Tiêu chuẩn châu Âu) cấp giấy chứng nhận về tính hiệu quả và độ an toàn tuyệt đối. Xóa xăm Red Laser đã và đang được ứng dụng thành công tại các nước có ngành công nghiệp thẩm mỹ phát triển như Pháp, Canada, Ý, Úc… Thẩm mỹ viện Đông Á tự hào là thẩm mỹ viện đầu tiên tại Việt Nam nhận chuyển giao và ứng dụng thành công công nghệ Red Laser để phục vụ nhu cầu xóa hình xăm, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho hàng nghìn khách hàng trong và ngoài nước. Red Laser hoạt động như thế nào? Red Laser với ánh sáng màu đỏ có độ dài xung cực ngắn 6/1 tỷ giây, thay đổi mật độ và thời gian phát xung phù hợp với từng màu sắc của hình xăm, tác động trực tiếp vào từng đường nét của mực xăm, bóc tách và phá vỡ kết cấu màu sắc thành vô số hạt nhỏ li ti, những hạt này sẽ được hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài và hình xăm sẽ biến mất hoàn toàn.

Red Laser tác động sâu, bóc tách và đào thải màu mực xăm

Bước sóng 532 nm phân hủy mực xăm màu đỏ. Bước sóng 585 nm phân hủy mực xăm màu xanh. Bước sóng 650 nm phân hủy mực xăm màu xanh lá cây. Bước sóng 1064 nm phân hủy mực xăm màu đen. Ưu điểm vượt trội của công nghệ xóa hình xăm Red Laser Xóa hình xăm triệt để: Red Laser với ánh sáng màu đỏ có độ dài xung cực ngắn 6/1 tỷ giây, thay đổi mật độ và thời gian phát xung, bóc tách và phá vỡ kết cấu màu sắc thành vô số hạt nhỏ li ti, những hạt này sẽ được hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài và hình xăm sẽ biến mất hoàn toàn, cho hiệu quả xóa xăm triệt để và vĩnh viễn. Không đau, không để lại sẹo: Red Laser chỉ tác động sâu vào từng đường nét của mực xăm trong lớp hạ bì và thượng bì mà không gây thương tổn nhiệt lớp thượng bì nên không đau rát và không để lại sẹo. Tuyệt đối an toàn: Red Laser phát xung chỉ tác động và bóc tách màu sắc hình xăm, không ảnh hưởng đến các mô xung quanh, không thương tổn cấu trúc da nên tuyệt đối an toàn với sức khỏe.

Trước và sau khi điều trị xóa hình xăm Red Laser

Thời gian trị liệu nhanh chóng: Chỉ sau duy nhất một liệu trình điều trị, hình xăm sẽ biến mất, da nhanh chóng trở về như bình thường (90-95%).

xem thêm: xóa hình xăm bằng laser bao nhiêu tiền

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc