Quy trình trị rụng tóc công nghệ tế bào mô sinh học

02:41:22 - 30/10/2015 - quản trị

Rụng tóc nhiều sẽ dẫn đến tình trạng hói đầu. Tuy nhiên với công nghệ tế bào mô sinh học bạn sẽ không cần lo lắng gì về tóc rụng nữa nhé. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm quy trình trị rụng tóc công nghệ tế bào mô sinh học để hiểu thêm về cách chữa rụng tóc hiệu quả này nhé.

Trị rụng tóc công nghệ tế bào mô sinh học hiện đang là cách điều trị rụng tóc được nhiều người áp dụng nhất hiện nay, đây là giải pháp chữa rụng tóc được thực hiện theo 1 quy trình chuẩn đảm bảo an toàn cũng như hiệu quả trị rụng tóc mang lại.

rung toc 2

Bác sĩ thăm khám và xác định vùng cần trị rụng tóc

* Bước 1: Bác sĩ thăm khám và xác định vùng cần trị rụng tóc

Để đưa ra phương án chữa trị rụng tóc hiệu quả nhất bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, xác định tình trạng rụng tóc và chỉ định liệu trình điều trị phù hợp cho khách hàng.

* Bước 2: Tiến hành trích tiểu cầu máu từ chính cơ thể khách hàng

rung toc 3

Trị rụng tóc bằng công nghệ tế bào mô sinh học tại TMV Đông Á

Sau khi thăm khám bác sĩ xác định vị trí và khoanh vùng vùng lấy tế bào mô và vùng cấy tế bào mô sau đó tiến hành vệ sinh, sát khuẩn, làm sạch và gây tê cục bộ những khu vực này để giúp trong quá trình điều trị rụng tóc không gây ra bất kỳ cảm giác khó chịu hay đau rát nào.

* Bước 3: Tiến hành phân tách tế bào mô sinh học có trong tiểu cầu

Bước tiếp theo, bác sĩ sẽ tiến hành trích tiểu cầu máu từ chính cơ thể khách hàng bằng thiết bị chiết tách ly tâm chuyên dụng, sau đó phân tách tế bào mô có trong tiểu cầu, lựa chọn những tế bào mô có điều kiện, khả năng sống sót, phát triển cao nhất để chuẩn bị cho quá trình cấy tế bào mô vào vùng tóc rụng.

* Bước 4: Cấy tế bào mô vào vùng rụng tóc nhiều

rung toc 1

Kết quả trị rụng tóc công nghệ tế bào mô sinh học

Sau khi lựa chọn được tế bào mô khỏe mạnh, các bác sĩ sẽ đưa ngược lại vùng da đầu bị rụng tóc nhiều, bù đắp những thiếu hụt các thành phần của da đầu và tóc như collagen, acid hyarulonic, fibronectin, từ đó kích thích các tế bào tóc đang bị suy yếu trở nên khỏe mạnh hơn, kích thích tái tạo nang tóc, tăng sinh collagen, nguyên sợi bào cho tóc giúp tóc mọc đều, dày, chắc khỏe tự nhiên nhất.

Để được điều trị rụng tóc nhiều bằng công nghệ tế bào mô sinh học bạn hãy đến trực tiếp địa chỉ thẩm mỹ viện Đông Á hoặc liên hệ đến tổng đài 1900 6499 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc