Quy trình triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ mới nhất

01:53:19 - 10/10/2014 - quản trị

Triệt lông vĩnh viễn không tái phát là một trong những mong muốn của nhiều khách hàng, công nghệ triệt lông mới nhất mang lại hiệu quả vĩnh viễn hiện nay đã và đang được nhiều chuyên gia ứng dụng và điều trị cho khách hàng là Diode Laser. Cùng xem quy trình triệt lông […]

Triệt lông vĩnh viễn không tái phát là một trong những mong muốn của nhiều khách hàng, công nghệ triệt lông mới nhất mang lại hiệu quả vĩnh viễn hiện nay đã và đang được nhiều chuyên gia ứng dụng và điều trị cho khách hàng là Diode Laser. Cùng xem quy trình triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ mới nhất tại đây.

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn mới nhất

Chuyển giao độc quyền từ bệnh viện Hoa Kỳ  cho Thẩm mỹ viện Đông Á được Tiến sĩ. Bác sĩ Vincenzo Mancini, thành viên của Hiệp hội Thẩm mỹ Hoa Kỳ chứng nhận.

Diode Laser là sự tích hợp hoàn hảo của năng lượng Laser và ánh sáng Laser Diode mang đến kết quả triệt lông vĩnh viễn 2 trong 1: vừa là cách triệt lông vĩnh viễn vừa làm se khít lỗ chân lông và trẻ hóa da một cách nhanh chóng. Diode Laser tác động trực tiếp vào từng sợi lông, tách rễ nang lông ra khỏi tế bào da.

Triệt lông vĩnh viễn hiệu quả bằng công nghệ Diode Laser

Triệt lông vĩnh viễn hiệu quả bằng công nghệ Diode Laser

Quy trình triệt lông vĩnh viễn

Quy trình triệt lông vĩnh viễn mới nhất gồm các bước sau:

Bước 1: Bác sĩ tiến hành làm sạch vùng lông trước khi điều trị

Bước 2: Bôi gel làm sạch vùng da điều trị

Bước 3: Chiếu trực tiếp ánh sáng Diode Laser lên vùng da cần điều trị

Bước 4: Dưỡng trắng da  sau khi đã thực hiện xong quy trình triệt lông vĩnh viễn.

Trên đây là công nghệ triệt lông mới nhất từ Hoa Kỳ nhanh chóng mang lại cho bạn kết quả điều trị an toàn nhất. Quy trình thực hiện an toàn trực tiếp Tiến sĩ-Bs. Vincenzo Mancini ( Bác sĩ trực tiếp làm việc tại Thẩm mỹ viện Đông Á) thực hiện triệt lông với công nghệ Diode Laser, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Nguồn :http://trietlong.com.vn

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc