Quy trình triệt lông vĩnh viễn CN Diode

01:38:53 - 27/09/2014 - quản trị

Trả lời Chào Chi! Cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục của Thẩm mỹ viện. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau: Tình trạng lông tay, chân hay bất cứ vùng nào của bạn cũng là nỗi phiền muộn của không […]

Trả lời

Chào Chi!

Cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục của Thẩm mỹ viện. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Tình trạng lông tay, chân hay bất cứ vùng nào của bạn cũng là nỗi phiền muộn của không ít bạn gái hiện nay vì nó ảnh hưởng rất lớn đến vẻ đẹp thẩm mỹ.

=>Triệt lông vĩnh viễn ở đâu

Lâu nay, hầu hết mọi người có thói quuen dùng dao cạo hoặc dùng phương pháp tẩy lông,.. và kết quả thì bạn có thể thấy rõ, đó mới chỉ là phương pháp tẩy lông tạm thời nhưng lại khiến cho tình trạng lông tay trở nên trầm trọng hơn.

Quy trình triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ Diode?

Quy trình triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ Diode

Hiện nay tại thẩm mỹ viện Đông Á đang áp dụng công nghệ ánh sáng Diode – công nghệ triệt lông vĩnh viễn đã được FDA kiểm duyệt về độ an toàn và hiệu quả trong điều trị với tác dụng triệt lông vĩnh viễn hiệu quả và trị viêm nag lông triệt để. Với đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm cao lâu năm. Thẩm mỹ viện Đông Á đã ứng dụng thành công công nghệ triệt lông mới nhất, an toàn và vĩnh viễn.

Quy trình triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ Diode

Bước 1: Bác sĩ sẽ thăm khám và đánh giá tình trạng lông của bạn tại vùng cần điều trị để tư vấn hình thức triệt lông. Đồng thời sẽ làm sạch vùng lông trước khi tiến hành.

Quy trình triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ Diode?

Quy trình triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ Diode

Bước 2: Bôi gel lên vùng da điều trị. Để không có cảm giác đau rát khi điều trị, khách hàng được bôi gel lên vùng điều trị.

Bước 3: Chiếu ánh sáng Diode Laser

Bước 4: Dưỡng da và hoàn tất quá trình triệt lông.

Với công nghệ này chỉ sau 4-6 lần trị liệu, hệ thống lông vùng điều trih sẽ được loại bỏ hoàn toàn và vĩnh viễn đồng thời đem lại cho bạn làn da trắng mịn màng và trắng sáng.

Xem thêm bài viết triệt lông tại đây

=> Cách triệt lông chân tự nhiên

Để nắm rõ hơn thông tin chi tiết về công nghệ, bạn có thể liên hệ với Thẩm mỹ viện Đông Á theo các cách sau để được tư vấn miễn phí:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Địa chỉ: 212 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội Tel: 0466.51.44.66

Tư vấn & CSKH (24/7): 0968.77.88.66 /0962.77.88.66

Email: tuvan@thammydonga.vn

Hotline: 1900.6498

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc