Rụng tóc chia sẻ kinh nghiệm chọn nhẫn cưới

07:31:25 - 05/01/2015 - quản trị

Nhẫn cưới đang xem là tín vật rất quan trọng nhất trong lễ đám cưới. Chiếc nhẫn cưới sẽ theo ta đi suốt quang đường hôn nhân. Chính Bởi thế, việc chọn lựa nhẫn ngày cưới sao cho phù hợp nhất được những cô dâu và chú rể để ý và đặc biệt chú ý. Dưới đây là 1 số đừng quên cho viêc tuyển lựa nhẫn đám cưới sao cho hợp với ý muốn cả đôi bạn trẻ nhất.

Nhẫn cưới đang xem là tín vật rất quan trọng nhất trong lễ đám cưới. Chiếc nhẫn cưới sẽ theo ta đi suốt quang đường hôn nhân. Chính Bởi thế, việc chọn lựa nhẫn ngày cưới sao cho phù hợp nhất được những cô dâu và chú rể để ý và đặc biệt chú ý. Dưới đây là 1 số đừng quên cho viêc tuyển lựa nhẫn đám cưới sao cho hợp với ý muốn cả đôi bạn trẻ nhất.

> Những mẫu phông cưới bằng hoa tươi

1. Tìm nhẫn cưới dựa vào sở thích chung.

Nhẫn ngày cưới sẽ là tín vật mà cả 2 Cùng đeo trên tay đến cả đời. Vậy nên khi tìm tậu nhẫn cưới bạn nên tìm được thị hiếu chung của cả 2 để có thể lựa chọn được cặp nhẫn ngày cưới mà cả hai Cùng thích, không nên vì quan điểm riêng của một người mà làm người kia thấy không dễ chịu.

Việc lựa chọn nhẫn ngày cưới nên được cả 2 người đưa ra nhận xét và cùn tán thành vừa để củng cố thêm tình cảm, vừa có lựa chọn thực tế.

> Những mẫu phông trang trí đám cưới đang Hot trong 5 2017

2. Chọn nhẫn cưới hợp túi tiền Trên thị trường có không ít chất liệu vàng: 14K, 18K, 24 hoặc bạch kim. Song các chất liệu như vàng 24 thì thường có giá thành tương đối cao và có mềm nhất, dễ trở nên biến hình dạng trong công đoạn đeo nên bạn không nên chọn lựa loại này. một chất nhẫn có chất liệu bạch kim sẽ có độ bền lâu nhất tuy nhiên giá cũng đắt nhất, có khả năng gấp đôi 1 chiếc nhẫn vàng 18K Hãy cùng loại.

chính vì vậy, 2 bạn có thể lựa chọn các cặp nhẫn có chất liệu tầm trung như vàng 14K, 18K màu trắng hoặc màu vàng.

Cho dù biết Nhẫn cưới sẽ là kỷ vật đi Cùng cuộc hôn nhân của bạn song bạn cũng bạn không nên quá lẵng phí cho việc mua nhẫn đám cưới. Việc cặp đôi cần xem qua là lựa chọn 1 đôi nhẫn phù hợp, cân bằng khi đeo lên tay.

3. Chú ý về kiểu dáng tiện lợi Trên thị trường có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng mà những cặp vợ chông tương lai có khả năng lựa chọn tùy thích. nhưng các đôi uyên ương cũng nên chú ý hạn chế lựa chọn các cặp nhẫn được trạm khắc phúc tạp để tránh việc bị va quệt cũng như vướng, móc vào quần áo hay đụng chạm với các vật khác trong các bước sinh hoạt mỗi ngày. Việc chọn lọc các chiếc nhẫn đơn thuần cũng không lo việc nhẫn sẽ bị lỗi mốt theo thời kì.

Xem thêm: Cho thuê phông đám cưới tại hà nội

4. Đo kích thước kỹ lưỡng và khắc chữ trên nhẫn.

Khi tới cửa hàng chọn nhẫn, 2 bạn cưới nên lưu ý đến việc kích thước nhẫn. Nên chọn các chiếc nhẫn có kích cỡ vừa tay để tránh tình huống nhẫn có thể trở nên rơi, tụt ra trong công đoạn sinh hoạt.

hiện nay, việc khắc chữ trên nhẫn đám cưới cũng rất phổ biến. cốt yếu những cửa hàng bán nhẫn ngày cưới thật đều có dịch vụ khắc tên cho cô dâu và chàng rể. Đây là dịch vụ đi kèm khi tậu nhẫn và không tính phí thêm. Việc sử dugnj dịch vụ này sẽ làm gia tăng ý nghĩa cho chiếc nhẫn ngày cưới.

Việc lựa chọn nhẫn cưới là công việc xung yếu mà bạn cần cân nhắc thực hiện. Việc có một cặp nhẫn phù hợp như một lời chúc phúc đến 2 bạn trong suốt quãng đường hôn nhân.

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc