Sử dụng Vitamin B1 giúp tóc mọc nhanh như thế nào?

22:41:53 - 14/11/2016 - ants

Mặc dù có mùi hơi khó chịu nhưng Vitamin B1 là cách giúp tóc mọc nhanh rất hiệu quả. Vậy, sử dụng Vitamin B1 giúp tóc mọc nhanh như thế nào cho đúng?

Vì sao Vitamin B1 giúp tóc mọc nhanh hiệu quả?

Như chúng ta đã biết Vitamin B1 rất cần thiết cho sự phát triển của cơ thể. Vitamin B1 giúp kích thích hệ tiêu hóa, giúp trẻ ăn ngon miệng hơn. Vitamin B1 giúp tóc mọc nhanh hơn chúng ta nghĩ. Vì vậy, với cách làm này sẽ cải thiện đáng kể mái tóc kém phát triển, xơ, rối, gãy rụng.

Sử dụng Vitamin B1 giúp tóc mọc nhanh như thế nào?

Cách 1: Dùng Vitamin B1 hòa với nước để gội đầu

Để thực hiện cách làm này, bạn cần ra hiệu thuốc mua  lọ vitamin B1 về để dùng dần. Vitamin B1 có giá rất rẻ nên cách làm này không hề tốn kém chi phí nên ai cũng áp dụng được. Mỗi lần dùng, bạn lấy khoảng 15 – 20 viên B1, hòa chúng với 1 – 1.5 lít nước. Sau khi đã gội đầu sạch, bạn dội đầu lại với nước B1 rồi quấn khăn ủ trong 20 – 30 phút, cuối cùng là xả lại bằng nước sạch.

Thực hiện cách này đều đặn 2 lần/ tuần, sau một thời gian ngắn bạn sẽ thấy mọc nhanh đáng kể.

Cách 2: Vitamin B1, trứng gà, dầu ô liu

vitamin-b1-giup-toc-moc-nhanh-1

Vitamin B1, trứng gà, dầu ô liu giúp tóc mọc nhanh rất hiệu quả

Lấy 1/2 lọ B1 hoặc cả lọ tùy  thích  rồi hòa với 1 ít nước cho thuốc tan.

Sau đó, trộn thêm 1 lòng đỏ trứng gà  và 2 thìa dầu ô liu. Bạn đánh đều tay cho trứng, dầu ô liu và Vitamin B1 hòa vào nhau thật đều.

Bắt đầu gội đầu sạch bằng dầu gội đầu, lau khô tóc rồi thoa toàn bộ hỗn hợp vừa pha lên tóc, lấy mũ chụp tóc chụp lại quấn thêm 1 lớp khăn bên ngoài ủ ít nhất trong 1 giờ đồng hồ.

Với cách làm này bạn sẽ không những giúp tóc hồi phục nhanh chóng mà còn giúp tóc mọc nhanh chỉ trong một thời gian ngắn.

Vitamin B1 giúp tóc mọc nhanh rất hiệu quả. Tuy nhiên, bạn không nên lạm dụng mà sử dụng quá nhiều lần trong tuần. Bạn nên có thời gian để cho tóc nghỉ để các dưỡng chất hấp thu tóc tốt hơn.

Chúc bạn thành công!

Có thể bạn quan tâm:

 

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc