Tác hại của triệt lông vĩnh viễn bạn nên biết !

01:57:49 - 16/08/2017 - quản trị

” Tác hại của triệt lông ” – Sở hữu làn da trắng mịn thu hút ánh nhìn của phái mạnh luôn là khát khao của chị em phụ nữ. Để có làn da như vậy chị em thường muốn triệt bỏ đi những cánh rừng lông rậm rạp, nhất là ở vùng da dưới cánh tay. Tuy nhiên rất nhiều chị em chưa hiểu hết về tác hại của triệt lông nách và triệt lông ở các vùng da khác cũng rất nguy hại nếu không biết làm đúng cách. Cùng tham khảo bài viết sau đây để hiểu thêm về tác hại của triệt lông các bạn nhé.

Cách triệt lông thông thường và tác hại

Là những phương pháp truyền thống như dùng dao cạo lông, waxing, dùng kem tẩy lông… ưu điểm của những phương pháp này là nhanh và rẻ. Tuy nhiên,tác hại của triệt lông theo cách này là cho hiệu quả thì không lâu bền. Một nhược điểm nữa của những phương pháp này là chúng có thể gây ra tổn thương cho da do những tác động nhằm làm đứt sợi lông. Mặc khác, chúng còn gây kích thích sự phát triển mạnh hơn của nang lông. Do đó, thường lớp lông mọc sau sẽ trở nên dày hơn và sẫm màu hơn sau một lần thực hiện.

Tác hại của triệt lông vĩnh viễn cho da

 Tác hại của triệt lông vĩnh viễn cho da

Thực tế, đã có không ít chị em phụ nữ đã thấy tác hại của triệt lông từ những phương pháp tẩy lông thủ công. Có người sau đó phải chấp nhận dùng nhíp để tỉa từng sợi lông trên bộ ria “đẹp như ria nam giới” của mình. Hay, nhẹ nhàng hơn, có người phải dùng những đôi tất chân thật dày để che đi những gốc lông dày, sẫm đen trên bắp chân.

Không nên triệt lông vĩnh viễn trong các trường hợp

Tác hại của triệt lông vĩnh viễn là có thể gây hại cho da dẫn đến bị bệnh

Những người đang bị các bệnh về da cũng không nên tẩy lông vì phương pháp triệt lông vĩnh viễn có thể làm bệnh nặng hơn. Nếu bạn bị viêm da, chàm, mụn ruồi lớn, Herpes Simplex (da màu đỏ, nứt da hoặc loét) thì năng lượng của ánh sáng, bước sóng có thể làm kích thích và bệnh lan rộng hơn.

Tác hại của triệt lông nách , cũng như các vùng da khác ảnh hưởng nghiêm trọng hơn với phụ nữ đang mang thai.

Tác hại của triệt lông vĩnh viễn cho da

Tác hại của triệt lông vĩnh viễn sẽ nghiêm trọng hơn với phụ nữ đang mang thai

Chưa có tài liệu nào cho thấy triệt lông vĩnh viễn bằng ánh sáng ảnh hưởng đến thai nhi nhưng nếu bạn đang mang thai thì không nên đi tẩy lông.

Không tẩy lông vĩnh viễn ở vùng da phẫu thuật đặt kim loại

Nếu bạn đã từng phẫu thuật ghép xương chân, tay và có đặt kim loại thì triệt lông vĩnh viễn có thể gây hại cho sức khỏe. Bạn không được tẩy lông vĩnh viễn ở vùng da đó. Kim loại dưới da sẽ cản trở tác động của ánh sáng, bước sóng và làm giảm hiệu quả triệt lông. Thậm chí, kim loại có thể gây ra lực hút mạnh, nhiễm từ, dẫn đến các biến chứng nguy hiểm cho cơ thể.

 Tác hại triệt lông vĩnh viễn thực hư thế nào?

Công nghệ triệt lông vùng kín bằng ánh sáng Diode Laser là sử dụng năng lượng ánh sáng để loại bỏ hoàn toàn tận gốc chân lông hoặc ngăn ngừa sự hình thành phát triển của các sợi lông trong giai đoạn mầm nhú. Tính năng nổi trội của công nghệ này chính là sự kết hợp tuyệt vời của 2 nguồn năng lượng ánh sáng IPL và RF có khả năng xuyên sâu vào tận đáy nang lông, triệt tiêu tận gốc, do vậy hiệu quả mang lại alf vĩnh viễn. Điều đặc biệt là Diedo Laser với hệ thống làm lạnh và những bước sóng năng lượng được điều chỉnh phù hợp với từng tình trạng da nên hoàn toàn không gây hại cho da, không gây tổn thương tới vùng da điều trị. Quy trình nhẹ nhàng, an toàn. Chỉ sau một liệu trình những sợi lông được loại bỏ triệt để vĩnh viễn.

Xem thêm bài viết triệt lông tại đây

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc