Tạo hỗn hợp đơn giản giúp tẩy lông chân nhanh chóng

08:07:03 - 26/11/2014 - quản trị

Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn cách loại bỏ tình trạng tẩy lông chân nhanh chóng và an toàn bằng thảo dược tại nhà dễ làm. Tạo hỗn hợp chỉ trong vòng chưa đầy 15 phút. Phương pháp tẩy lông chân dễ dàng bằng thảo dược giúp loại bỏ sợi lông nhanh chóng, […]

Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn cách loại bỏ tình trạng tẩy lông chân nhanh chóng và an toàn bằng thảo dược tại nhà dễ làm. Tạo hỗn hợp chỉ trong vòng chưa đầy 15 phút.

Phương pháp tẩy lông chân dễ dàng bằng thảo dược giúp loại bỏ sợi lông nhanh chóng, làm những sợi lông mọc chậm hơn và mềm hơn. Bạn có thể tham khảo công thức dưới đây:

CHUẨN BỊ NGUYÊN LIỆU

– Đường đỏ

– Nước trái cây tươi

– 1 quả chanh

– Trà hoa cúc

– Nước lọc

CHẾ BIẾN HỖN HỢP

– Đun sôi nửa cốc nước lọc, sau đó vặn nhỏ lửa và cho 2 tách đường đỏ vào đun cho tới khi đường nóng chảy.

– Chanh vắt lấy nước cốt, trộn cùng 2 muỗng canh nước trái cây và ½ chén trà hoa cúc. Đổ hỗn hợp này vào nồi nước đường cho đến khi hỗn hợp sánh mịn.

Đun cho đến khi hỗn hợp sánh vàng

– Bắc nồi ra để hỗn hợp nguội bớt.

Sau khi có được hỗn hợp, bạn làm sạch vùng da cần tẩy lông, tẩy tế bào chết để lỗ chân lông luôn thông thoáng và dễ dàng loại bỏ những sợi lông xấu xí.

– Sử dụng 1 chảo to, đổ ngập ½ nước chảo rồi đun sôi, sau đó đặt xoong chứa hỗn hợp trên vào lòng chảo, đun cách thủy để hỗn hợp nóng chảy và có độ mịn, quánh vừa phải.

Cách tẩy lông chân đơn giản bằng các nguyên liệu thiên nhiên

Triệt lông chân đơn giản bằng các nguyên liệu thiên nhiên

THAO TÁC TẨY LÔNG

– Dùng thìa hoặc que gỗ quết hỗn hợp lên da. Nên thực hiện từng vùng nhỏ để đảm bảo an toàn nhất cho da. Diện tích khoảng 5 x 15 cm/ mỗi lần thực hiện.

– Phủ lớp vải waxing lên vùng da vừa quết hỗn hợp, chà nhẹ nhàng và thao tác nhanh trong khoảng 5s rồi giật nhanh miếng vải ngược theo chiều lông mọc.

Giật miếng dán ngược theo chiều lông mọc

– Thực hiện liên tục cho đến khi triệt sạch hoàn toàn lông chân.

-Sau khi hoàn thành, bạn nhớ vệ sinh lại vùng chân sạch sẽ và thoa kem dưỡng ẩm, có thể thực hiện phương pháp tẩy lông hiệu quả này hàng tuần để những sợi lông xấu xí không xuất hiện nữa bạn nhé!

Phương pháp triệt lông chân vĩnh viễn với thảo dược tại nhà trên giúp bạn dọn dẹp lông nhanh chóng và hiệu quả, tuy nhiên chỉ sau khoảng 4 -5 ngày, sợi lông sẽ phát triển trở lại. Các bác sỹ cho biết, để đạt hiệu quả tẩy lông vĩnh viễn, bạn cần áp dụng công nghệ bóc tách hoàn toàn sợi lông ra khỏi gốc nang lông. Cơ chế này đang được áp dụng trong công nghệ Diode Laser.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc