Tẩy lông chân hết bao nhiêu tiền ?

02:25:22 - 04/12/2014 - quản trị

Câu hỏi: Xin hỏi là em muốn tẩy lông chân cả 2 bên thì không biết là bao nhiêu tiền ạ? Mong sớm được tư vấn? Tính tổng liệu trình thì khoảng bao nhiêu ạ? Trả lời: Hiện nay để mà có thể triệt lông chân một cách nhanh chóng, vĩnh viễn và an toàn thì hầy hết khách […]

Câu hỏi: Xin hỏi là em muốn tẩy lông chân cả 2 bên thì không biết là bao nhiêu tiền ạ? Mong sớm được tư vấn? Tính tổng liệu trình thì khoảng bao nhiêu ạ?

Trả lời:

Hiện nay để mà có thể triệt lông chân một cách nhanh chóng, vĩnh viễn và an toàn thì hầy hết khách hàng đều tìm đến với công nghệ chuyên khoa. Và chi phí cụ thể triệt lông như sau:

Chi phí điều trị cụ thể từ 1,5 – 2 triệu đồng  ( Đối với tình trạng triệt lông chân từ đầu gối xuống –  Áp dụng cho cả 2 chân. Và thông thường 1 liệu trình từ 4-6 lần ( Bạn có thể tự nhân lên sẽ ra tổng chi phí điều trị ).

Diode Laser là sự tích hợp hoàn hảo của năng lượng Laser và ánh sáng Laser Diode mang đến kết quả triệt lông chân vĩnh viễn 2 trong 1: vừa là cách triệt lông vĩnh viễn vừa làm se khít lỗ chân lông và trẻ hóa da.

Năng lượng Laser Diode tác động trực tiếp vào từng sợi lông, tách rễ nang lông ra khỏi tế bào da, phá vỡ toàn bộ các tế bào mầm nhú nang lông, đồng thời triệt tiêu nguồn dinh dưỡng nuôi nang lông, triệt lông nách triệt để từ gốc tới ngọn.

Thế hệ mới của máy Laser tự động điều chỉnh năng lượng, sử dụng tần số truyền tải năng lượng nhanh với biên độ thấp tác động trực tiếp vào nang lông, cắt đứt chân lông nhanh chóng do đó rút ngắn.

Đặc biệt với những công nghệ này thì ánh sáng chỉ tác động vào từng sợi lông mà hoàn toàn không gây ảnh hưởng tới vùng da xung quanh nên bạn có thể an tâm tuyệt đối với dịch vụ này. Với hệ thống làm mát bề mặt, nên trong quá trình điều trị bạn sẽ không có bất kỳ đau đớn cũng như khó chịu nào.

Công nghệ tẩy lông chân vĩnh viễn Diode Laser là một bước đột phá mới trong lĩnh vực thẩm mỹ trên thế giới và được ứng dụng thành công cho hàng nghìn khách hàng tại Đông Á.

Công nghệ Diode Laser sử dụng ánh sáng Laser bước sóng đặc biệt với tốc độ truyền tải năng lượng lớn và biên độ dao động thấp sẽ tác động trực tiếp vào vùng nách điều trị, phá vỡ liên kết và cắt đứt dinh dưỡng lông nách nhanh gấp 3 lần các công nghệ đi trước. Liệu trình triệt lông thường kéo dài từ 4 -6 lần, khoảng cách giữa 2 lần điều trị là 7 -10 ngày giúp tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng.

Xem thêm bài viết :

=> Triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt

=> Tẩy lông chân tại nhà

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc