Tẩy lông chân tại nhà có hiệu quả không ?

02:33:56 - 29/10/2014 - quản trị

Hiện nay vấn đề lông chân là vấn đề nhận được nhiều sự quan tâm nhất của khách hàng. Nhất là các bạn nữ, nếu tình trạng lông chân quá rậm họ sẽ không dám mặc váy và để lộ vùng lông chân. Chính vì thế mà nhiều bạn đã nhanh chóng tìm ngay để […]

Hiện nay vấn đề lông chân là vấn đề nhận được nhiều sự quan tâm nhất của khách hàng. Nhất là các bạn nữ, nếu tình trạng lông chân quá rậm họ sẽ không dám mặc váy và để lộ vùng lông chân. Chính vì thế mà nhiều bạn đã nhanh chóng tìm ngay để các giải pháp tẩy lông chân tại nhà. Tuy nhiên bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn 3 điều nên biết khi tiến hành tẩy lông chân vĩnh viễn tại nhà.

Đừng thay đổi qua lại giữa tẩy lông (waxing) và cạo lông (shaving)

Đây là nguyên nhân hàng đầu khiến lông mọc ngược vào trong tạo thành những đốm đen khó tẩy trên da. Đó là chưa kể khả năng da bị kích ứng thường xuyên hơn. Một khi đã chọn cách tẩy lông, bạn nên kiên nhẫn chờ đợi từ sau khi waxing lần đầu cho đến khi lông đủ dài cho lần waxing tiếp theo.

Xem thêm : Có nên cạo lông vùng kín

Tẩy tế bào chết cho vùng da vừa tẩy lông

Nếu lỡ xuất hiện những chiếc lông mọc ngược bên trong, mà dễ thấy nhất là những đốm đen ở chân lông cũ bị da phủ lại, cách duy nhất để khắc phục là tẩy tế bào chết thường xuyên. Những vùng da lớn như chân, tay, bạn có thể dùng nguyên liệu thô để tẩy tế bào chết như đường, muốt hạt, ngũ cốc… Ở những vùng da nhạy cảm hơn như mặt, dưới cánh tay, vòng một nên chọn loại chất tẩy tế bào chết mịn hơn một chút.

Xem thêm : Triệt lông vùng kín

Cách tẩy lông chân những điều bạn cần biết

Cách tẩy lông chân những điều bạn cần biết

Chiều dài của sợi lông quyết định mức độ đau

Để cho lông đạt đến chiều dài chuẩn trước lần waxing tiếp theo là một bài kiểm tra độ kiên nhẫn của bạn. Nếu nôn nóng waxing khi lông còn quá ngắn, rất có thể bạn sẽ chịu đau đớn nhiều hơn bình thường. Còn nếu để quá dài, một hoặc hai lần waxing có thể chưa tẩy lông được tận gốc như mong muốn. Chiều dài lông lý tưởng nhất là từ 6-12mm.

Xem thêm : Có nên triệt lông vĩnh viễn

Nguồn tham khảo : http://trietlong.com.vn

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc