Tẩy lông mặt hiệu quả từ sản phẩm tự nhiên

05:03:58 - 10/12/2014 - quản trị

Hiện nay để nhanh chóng loại bỏ đi tình trạng lông mặt thì cách nhanh chóng và dễ dàng được các chị em hay áp dụng đó là tẩy lông mặt bằng các mẹo thiên nhiên tại nhà. Tẩy lông mặt bằng trứng Trộn hỗn hợp lòng trắng trứng, đường và bột bắp, đánh đều đến khi […]

Hiện nay để nhanh chóng loại bỏ đi tình trạng lông mặt thì cách nhanh chóng và dễ dàng được các chị em hay áp dụng đó là tẩy lông mặt bằng các mẹo thiên nhiên tại nhà.

Tẩy lông mặt bằng trứng

Trộn hỗn hợp lòng trắng trứng, đường và bột bắp, đánh đều đến khi hỗn hợp sền sệt. Đắp hỗn hợp lên vùng da mặt mà lông mọc nhiều, khi đã khô, lột lớp mặt nạ ra. Rồi rửa sạch với sữa rửa mặt.

Cách tẩy lông mặt bằng chanh và mật ong

Dùng 10 ml nước cốt chanh hòa với 40 ml mật ong để tạo thành một hỗn hợp. Sau đó, sử dụng một tăm bông và chà hỗn hợp này theo hướng sự phát triển của lông. Để 15 phút, rửa lại với nước lạnh. Lặp lại biện pháp này 2 lần/tuần trong 2 tuần liên tiếp và sau đó áp dụng 1 lần/tuần.

Xem thêm : Tẩy lông chân

Tẩy lông mặt bằng chanh và bột bắp

Dùng 10 ml nước cốt chanh hòa 150ml nước, cho thêm 30 gam bột ngô vào hỗn hợp này và trộn đều. Thoa hỗn hợp này lên mặt. Chờ 15 phút và sau đó chà khuôn mặt của bạn theo hướng sự phát triển của lông. Sau đó, rửa sạch với nước lạnh.

Bột ngô và chanh đều có tác dụng tẩy lông mặt

Bột ngô và chanh đều có tác dụng tẩy lông mặt

Tẩy lông mặt bằng nghệ tươi

Đắp bột nghệ đã ngâm nước lên vùng da mặt mà lông mọc nhiều trong vài phút, sau khi nghệ khô, dùng miếng vải thấm nước ấm lau đi và rửa sạch với nước lạnh

Tẩy lông mặt bằng bột đậu xanh

Trộn hỗn hợp bột đậu xanh và bột nghệ với lượng bằng nhau cùng một chút nước, khuấy đều sau đó đắp lên mặt. Khi mặt nạ khô, dùng khăn thấm nước ấm chà lên mặt. Sau đó, rửa sạch.

Tuy nhiên những cách đó hoàn toàn không mang lại cho bạn hiệu quả tận gốc và triệt để mà cách nhanh nhất chính là việc bạn phải dùng đến các biện pháp chuyên khoa để tẩy lông vĩnh viễn cho bạn.

Diode Laser là sự tích hợp hoàn hảo của năng lượng Laser và ánh sáng Laser Diode mang đến kết quả tẩy lông vĩnh viễn 2 trong 1: vừa là cách tẩy lông vĩnh viễn vừa làm se khít lỗ chân lông và trẻ hóa da..

Xem thêm bài viết :

=> Triệt lông vùng kín

=> Gtriệt lông vĩnh viễn

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc